Vợ cứ "lên đỉnh" là miệng lạnh như đá - BS Vũ Minh Phượng

Tôi có vợ, quan hệ từ lâu rồi nhưng khi mới đầu thì ấm áp nhưng khi lên đỉnh thì miệng lạnh như cục đá. Khi tôi và vợ cùng lên đỉnh xong thì thấy rất chán trường vì thấy rất buốt và rất rát. Tôi năm nay 60 tuổi, vợ 53 tuổi mà hiện tượng kéo dài 14 năm nay rồi.

 

Bs. Vũ Minh Phượng:

 

Thực ra thì hiện tượng lạnh ở môi vùng kín là hiện tượng thoái trào sau khi đạt đỉnh, sau giai đoạn đạt đỉnh thì tim đập rất nhanh, các cơ có sự co bóp và làm việc, sau khi đạt đỉnh thì các mạch máu giãn ra nên nó sẽ hạ nhiệt, thì đây là hiện tượng sinh lý bình thường, vì anh nhạy cảm nên anh cảm nhận được, nhưng sau khi đạt đỉnh chị ý không thấy mệt mỏi, vẫn thấy khoái cảm là bình thường.

 

Sau khi xuất tinh anh thấy rát buốt ở đường niệu đạo, lúc đầu anh không thấy mà chỉ ở giai đoạn cuối, nếu ở giai đầu anh không có cảm giác đó thì đó không phải là do vấn đề chất nhờn. Anh đi thử với những người phụ nữ khác vẫn đạt đỉnh nhưng không rát, và khoái hơn vì họ trẻ hơn. Có hai yếu tố, về thực thể thì có thể do đường niệu đạo co bóp trà sát thì sau khi xuất tinh sẽ thấy rát thì anh phải đi khám nam khoa. Cũng có thể do vấn đề cảm xúc nó chi phối giác quan, nếu là yếu tố tâm lý thì chỉ có anh mới điều kiển được nó. Vấn đề của anh thì tôi cũng phải tìm hiểu thêm. Có lẽ anh nên đến trung tâm chuyên sâu về nam học đề người ta giải thích thêm cho anh về vấn đề này.

 

Chúc gia đình sức khỏe!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 16.06.2018
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm