Vợ lao vào phòng bắt quả tang chồng đang "trót nhỡ" với chị dâu?-CGTL Nguyễn Thị Mùi 16.07.2017

Tôi là người đàn ông duy nhất trong nhà. Tôi sống với mẹ già, vợ tôi và chị dâu của tôi. Hai đứa con lớn của tôi đã đi làm xa nhà.Chị dâu tôi đã li hôn mấy năm trước. Trong một lần vợ tôi đi vắng, chị dâu tôi gọi tôi lên phòng nhờ sửa giúp cái giường. Tôi có vào phòng thì chị dâu tôi ôm tôi, cởi quần của tôi ra, lúc đó tôi cũng không kiềm chế được. Trong lúc đó thì vợ tôi về và bắt gặp. Bây giờ tôi rất băn khoăn không biết nên giải quyết chuyện vợ chồng tôi như thế nào? Vợ tôi hiện đang không tin tôi và xảy ra mâu thuẫn với chị vợ tôi. Tôi đã bỏ nhà đi mấy ngày nay vì khó xử. Xin chương trình tư vấn!

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Em đang trong tình huống khá đặc biệt, một mình là đàn ông trong gia đình toàn phụ nữ. Đáng lẽ ra em nên để ý hơn, khi chị vợ bỏ chồng thì mình nên có sắp xếp khác đi, nhưng hiện tại mọi việc đã xảy ra rồi thì chị nghĩ em không nên bỏ đi mà nên tìm cách để làm cho vợ tha thứ. Vợ em nghi ngờ em cũng là điều dễ hiểu vì cô ấy đang bị tổn thương và tức giận. Em phải kiên trì giải thích, phân bua và cố gắng tiếp cận tìm cách nói chuyện với vợ.

 

Người vợ của em nếu nghĩ đến việc lâu dài về sau, về tình cảm hai vợ chồng bao lâu nay và hai đứa con đã lớn thì có thể vợ em sẽ nguôi ngoai dần. Còn về bản thân em, em phải nhận thức được mình có lỗi, có lỗi thì phải nhận lỗi, chứ đừng nghĩ là do người chị dâu kia thế này thế kia vì như vậy mình vẫn cứ trốn tránh trách nhiệm thì sẽ rất khó để vợ mình chấp nhận.

 

Chúc em hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm