Thất vọng vì vợ thú nhận đã quan hệ trước khi cưới - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Dạ em cưới vợ được gần 2 năm và đã có 1 cháu. Gần đây vợ em mới thú nhận trước đây chưa lấy em cô ấy đã từng quan hệ với người khác. Hai vợ chồng gần đây vô cũng căng thẳng.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Chị muốn hỏi cảm nhận của em sau khi em biết chuyện của vợ mình. Em có nói là rất tin tưởng vào vợ của em và vợ em cũng lại là người  trong con mắt của em  rất tuyệt vời. Em có biết điều gì khiến vợ em có quan hệ trước hôn nhân với 1 người khác không?  Khi nói về những điều này thì thái độ và tính cảm của cô ấy như thế nào? Tức là vợ em cũng nhận ra đó là 1 việc làm rất sai lầm và đáng tiếc. Trong quan niệm tình yêu của em, vợ em phải là 1 người nguyên vẹn và trước đấy không được quan hệ và có tình cảm với bất kỳ người đàn ông nào khác  Trong chương trình ngắn như vậy, chị không thể chia sẻ hết được với em câu chuyện này em nên đến các trung tâm tư vấn tâm lý, tuy nhiên chị có thể trao đổi với em 1 số vấn đề ngắn gọn như sau.

 

Thứ nhất, theo quan điểm của những người đàn ông Á Đông thì người vợ của mình nhất định phải còn trinh tiết, trinh trắng trước khi kết hôn, điều đó trở thành giá trị rất là lớn nên khi giá trị ấy bị mất đi, thì người đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng. Cũng trong quan niệm như thế chữ “trinh tiết” có phạm vi rộng hơn , nó không chỉ là quan hệ tình dục mà nó còn được đặt vào trong vấn đề hoàn cảnh. Nếu quan hệ tình dục này nhằm thỏa mãn nhu cầu thì mới đáng bị lê án. Nhưng chốt lại, quan trong nhất khi người phụ đã lấy chồng, họ yêu mình, toàn tâm toàn ý với gia đình chung thủy với người chồng như vậy là được rồi. Chị nói với em những điều này mong em sẽ thay đổi những suy nghĩ của mình.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 16.06.2018
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm