VOV 96.5 MHz - Cửa Sổ Tình Yêu 03.03.2013– Câu 3 – CGTL Đinh Đoàn

Trước đây em có yêu một người con trai nhưng trong thời gian yêu em thì anh ta lại đi yêu người khác và thờ ơ với em. Em cũng đã mấy lần níu kéo nhưng rồi em thấy là anh ta không xứng đáng để có tình yêu của em. Em và anh ta kết thúc một thời gian rồi nhưng giờ em cảm thấy rất là buồn vì em đã yêu anh ấy rất thật lòng mà anh ta lại phản bội em như vậy.

MC Bích Ngọc:    Chúng ta cùng chuyển sang cuộc điện thoại được gọi tới từ Ninh Bình. Xin chào bạn trẻ từ Ninh Bình.

Thính giả:  Alo em chào chị ạ!

MC Bích Ngọc:    Vâng! Xin chào bạn!  Câu hỏi của bạn là gì ạ?

Thính giả:  Dạ em muốn gặp chuyên gia tư vấn tâm lý được không ạ?

MC Bích Ngọc:    Vâng chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn sẽ tiếp chuyện bạn. Xin mời anh!

CGTL Đinh Đoàn:   Ừ! Chào em! Anh Đoàn nghe đây!

Thính giả:  Thực ra chuyện tình cảm của em thì xảy ra … nhưng mà thực sự giờ thì em rất là buồn ạ. Em yêu một người nhưng anh ta trong quá trình mà yêu em thì lại đi yêu người khác ấy ạ. Không thật lòng với em, tại vì anh ta đi làm xa ấy ạ, thời gian anh ta yêu người khác thì rất là thờ ơ với em. Xong em cũng chẳng biết lý do gì nhưng khi anh ta về thì một hai lần gặp nhau thì em mới biết là anh ta đã có người khác ạ. Là do em tìm hiểu từ số điện thoại của anh ta chứ không phải là do anh ta nói với em ạ. Và cũng gặp anh ta một hai lần để níu kéo nọ kia nhưng anh ta cũng thờ ơ này kia rồi cuối cùng em cũng chẳng níu kéo nữa. Tại vì anh ta quá hèn với lại với lại thực chất người chẳng đáng để cho em phải níu kéo nữa nhưng mà giờ em rất là buồn ạ.

CGTL Đinh Đoàn:   Em buồn vì mất một người tử tế tuyệt vời hay là buồn vì là đang có người yêu thì lại rơi vào tình trạng đơn côi?

Thính giả:  Thực ra thì cũng chẳng phải thế đâu ạ! Tại vì em buồn vì lý do là em quá thật lòng quá yêu anh ta nhưng mà anh ta lại phản bội em như thế thôi ạ.

CGTL Đinh Đoàn:   À ừ! Đừng buồn vì cái chuyện mình quá thật lòng, chẳng lẽ lại rút kinh nghiệm lần sau đã thế thì không thèm thật lòng với ai nữa thì chết đúng không?

Thính giả:  Em không nghĩ như thế nhưng…..

CGTL Đinh Đoàn:   Thật lòng là điều quan trọng và trong bất cứ một trường hợp nào còn cái…. Trong cuộc đời ấy mà nó có hàng ngàn hàng vạn người  mình gặp ấy cũng có người này người khác.  Mà các cụ nói rằng là nó cũng có duyên với từng người chứ có phải ai gặp cũng thành đâu. Tất nhiên là cũng hơi trống trải một chút vì mình đã đặt niềm tin vào đó. Cũng hi vọng rằng nó tiến triển tốt đẹp, nhưng mà trong cuộc sống thì không phải lúc nào mình muốn cũng đều đạt được mục đích. Cũng giống như mình thích thi vào đại học nhưng mà năm nay nó vẫn cứ chưa đủ điểm. Mình thích xin vào một công ty làm tháng 2000 đô nhưng mà xếp hàng lâu quá cũng chưa đến lượt mình. Thậm chí mình vào cửa hàng mình thích một cái áo rất  là đẹp, nhưng mình xếp hàng đếm lượt mình thì người ta lại mua mất rồi. Mình cũng có thể là hơi hầng hụt một chút.

Quen dần với cái chuyện rằng trong cuộc đời còn có rất nhiều thứ muốn mà  không được. Và nghĩ  rằng thời gian nó cũng sẽ làm cho mình đỡ buồn đi. Nhất là khi em mở mang cái mối quan với nhiều người khác nhau. Rồi em sẽ có cơ hội gặp một người bạn nào đó thì nó sẽ khỏa lấp những cái chuyện trống trải hiện nay đi. Hi vọng là trong cuộc sống sắp tới em sẽ gặp được một người bạn trước đã. Đặt vấn đề yêu đương thì nó vẫn phải có quá trình đúng không?

Thính giả:  Vâng! Em cảm ơn anh!

MC Bích Ngọc:    Vâng! Xin cảm ơn bạn đã gọi điện đến chương trình. Và cửa sổ tình yêu cũng chúc bạn sẽ  gặp may mắn trong cuộc sống và tình yêu. Xin cảm ơn chuyên gia Đinh Đoàn ạ!

Nghe lại tình huống tư vấn của CGTL Đinh Đoàn:

Có thể bạn quan tâm