VOV 96.5 MHz - Cửa Sổ Tình Yêu 07.04.2013 – Câu 7 – CGTL.N.T.Mùi

Em và cô ấy yêu nhau được 1 năm 8 tháng rồi. Hôm nọ em bị bố em đuổi đi thế là em bị hỏng máy không nhắn được tin cho cô ấy. Bây giờ cô ấy nói như kiểu muốn chia tay với em thì bây giờ em nên nói như thế nào để cho cô ấy quay lại với em?

MC Thành Văn: Chúng ta cùng tiếp tục chương trình bằng cuộc điện thoại được gọi đến từ tỉnh Cao Bằng.

Thính giả: Có ạ!

MC Thành Văn: Vâng, câu hỏi của bạn là gì?

Thính giả: Em và cô ấy yêu nhau được 1 năm 8 tháng rồi. Hôm nọ em bị bố em đuổi đi thế là em bị hỏng máy không nhắn được tin cho cô ấy. Bây giờ cô ấy nói như kiểu muốn chia tay với em thì bây giờ em nên nói như thế nào để cho cô ấy quay lại với em?

MC Thành Văn: Thê à, làm sao mà bị bố đuổi đi thế?

Thính giả: Em giữ kín được chuyện này được không ạ!

MC Thành Văn: Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi?

Thính giả: Em 24 ạ!

MC Thành Văn: 24 tuổi, yêu nhau được bao lâu?

Thính giả: 1 năm 8 tháng rồi ạ!

MC Thành Văn: À, và nhà cô ta cũng gần nhà bạn à?

Thính giả: Không, em ở Cao Bằng, cô ấy ở Thái Nguyên ạ!

MC Thành Văn: À, cũng xa nhau đấy chứ đúng không?

Thính giả: Vâng

MC Thành Văn: Thời gian mà các bạn gặp gỡ nhau có nhiều không, 1 năm gặp nhau bao nhiêu lần?

Thính giả: 3, 4 lần ạ!

MC Thành Văn: À, ít thôi đúng không? Nên là nói là 1 năm 8 tháng nhưng mà chắc số lần gặp nhau cũng chỉ bằng trên hai đầu ngón tay thôi đúng không?

Thính giả: Vâng

MC Thành Văn: Và bây giờ cô ta đang mong muốn chia tay với bạn

Thính giả: Vâng, bây giờ em muốn nhắn như nào để cho cô ấy quay lại

MC Thành Văn: Chị Nguyễn Thị Mùi chuyên gia tâm lý hoc của chương trình sẽ tâm sự với bạn nhé!

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Ừ, chị chào em!

Thính giả: Vâng, em chào chị ạ!

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Em nói hôn nọ thì chị hình dung là cái quãng thời gian nó ngắn thôi đúng không?

Thính giả: Vâng

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Thế rồi hôm nọ và ngay bây giờ lại biết được cô ấy muốn chia tay thì có thể hình dung được cái khoảng thời gian em không liên lạc được với cô ấy cũng không phải là dài phải không?

Thính giả: Vâng

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Ừ, Nhưng mà thế này chị không biêt là cái chuyện em phải đi ra khỏi nhà ấy có tác động gì đến cái quyết định của cô ấy không, liệu có tác động gì, cô ấy có biết không?

Thính giả: Hôm ấy em bị hỏng máy điện thoại nên em không nói cho cô ấy biết xong hôm qua, hôm kia em về thì em mới nhắn cho cô ấy như kiểu không tin em ý

CGTL Nguyễn Thị Mùi: À tức là vừa mới hôm quan em mới liên lạc lại được với cô ấy chứ gì?

Thính giả: Vâng

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Ừ, thì hi vọng là cô ấy chỉ đượng giận quá thôi đúng không nhé! Chị sợ là em đã nỗ lực trong cả cái tuần vừa rồi hay là 2,3 tuần vừa rồi mà cô ấy vẫn cứ khăng khăng vẫn cứ quyết định là cô ấy không muốn tiếp tục nữa thì cũng đúng là lo lắng thật. Thế nhưng đây lại là vừa mới hôm qua và như thế mình hình dung là phải mấy tuần liền là mình bị đứt liên lạc với cô ấy đúng không nào?

Thính giả: Vâng

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Ừ, thế mấy tuần như thế thì khi mà đang yêu nhau mà tự dưng lại thấy bạt tăm hơi thì cũng có thể người con gái người ta nghĩ ra nhiều cái lắm, người ta lo lắng này đôi khi thì cũng giận hờn. Bây giờ như này từ Cao Bằng mà xuống Bắc Cạn nó cũng hơi xa theo chị biết là như thế nên là bảo đi xuống ngay để  giãi bày chắc là khó thì nếu như gọi điện thì cô ấy không muốn nghe đúng không?

Thính giả: Đúng rồi ạ!

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Thì em có thể nhắn 1 tin nó ngắn gọn thôi nhưng khẳng định được là mình không hề có cái gì thay đổi hết và tất cả nó chỉ do vấn đề về mặt kỹ thuật thôi tức là máy của mình bị hỏng. Nếu như em muốn giữ bí mật cái chuyện mà em không có mặt ở nhà thì em cũng có thể nói với cô ấy là mình bận một cái việc gì đó. Tuy nhiên có thể với các anh các chị thì em giữ bí mật thì bọn chị tôn trọng em thôi nhưng mà lâu dài trong cái chuyện tình cảm của hai người thì chị nghĩ rằng là việc thành thật với nhau rồi chia sẻ lại là một yếu tố rất là quan trọng để có thể hiểu nhau để có thể tiến tới cái sự gắn bó nó cao hơn nhưng mà tất nhiên ban đầu em chưa muốn nói thì em cũng có thể làm như nào để cô ấy tin được là em hoàn toàn không có một điều gì khuất tất ở bên ngoài không nghĩ gì đến ai cả mà đơn giản là bởi vì cái máy của em không liên lạc được thôi nhé!

Thính giả: Vâng

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Ừ, thế nhé! Chị chúc là em và cô ấy có thể hiểu nhau được hơn!

MC Thành Văn: Hị vọng các bạn sẽ làm lành với nhau nhé! Xin chào bạn! Cảm ơn chị Nguyễn Thị Mùi!

Nghe lại tình huống tư vấn của CGTL Nguyễn Thị Mùi:

Có thể bạn quan tâm