VOV 96.5 MHz - Cửa Sổ Tình Yêu 24.02.2013 – Câu 3– CGTL.N.T.Mùi

Em đã ăn hỏi cô ấy rồi, em bị tai nạn nghề nghiệp bây giờ cô ấy bỏ em. Mà em thấy sức khỏe của em bây giờ cũng phát triển gần được như trước rồi. Cô ấy bỏ em bây giờ em muốn là hỏi chương trình là làm cách nào gọi điện hay là tư vấn như thế nào cho cô ấy để cô ấy quay lại với em?

 MC Thanh Tú: Chúng ta cùng chuyển sang cuộc gọi tiếp theo, cuộc gọi được gọi đến từ Bắc Cạn. Alo!    

Thính giả:  Vâng! Em muốn hỏi là em bị, em đã hỏi rồi, em đã ăn hỏi cô ấy rồi, em bị tai nạn nghề nghiệp bây giờ cô ấy bỏ em. Mà em thấy sức khỏe của em bây giờ cũng phát triển gần được như trước rồi. Cô ấy bỏ em bây giờ em muốn là hỏi chương trình là làm cách nào gọi điện hay là tư vấn như thế nào cho cô ấy để cô ấy quay lại với em?

MC Thanh Tú: Vâng! Trước tiên thì tôi xin thông cảm với những cái tấm sự, những cái buồn của bạn hiện nay. Nhưng tôi có thể hỏi là bạn bị tai nạn có nặng lắm không?

Thính giả:  Dạ nặng ạ! Em phải đi nằm ở viện lâu, cô ấy vẫn đi chăm sóc em ạ.

MC Thanh Tú: Thế và bây giờ thì đúng là cô ấy đang chắc là muốn rời xa bạn và bạn thấy rất là buồn đúng không?

Thính giả:  Dạ vâng!

MC Thanh Tú: Vâng! Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi, chị sẽ cùng trò chuyện với bạn nhé?Xin mời chị!

CGTL Nguyễn Thị Mùi:  Chị chào em!

Thính giả:  Dạ vâng! Em chào chị ạ!

CGTL Nguyễn Thị Mùi:  Suốt trong cái thời gian mà em bị tai nạn thì cô ấy đều chăm sóc em đúng không?

Thính giả:  Dạ vâng ạ! Cô ấy đi chăm sóc  em suốt, lúc em ở bệnh viện em về rồi, về nhà cô ấy vẫn còn đi xuống nhà em cô ấy chăm sóc mà!

CGTL Nguyễn Thị Mùi:  À thế à? Ừ thế chắc là cái ý định mà muốn chia tay nó mới gần đây thôi đúng không em?

Thính giả:  Dạ vâng ạ! Kiểu cô ấy đi làm xa, em nghĩ là cô ấy chắc nghe bạn bè và người làng , ở đấy nói. Bảo bị như thế thì lấy làm gì nữa, cô ấy bỏ. Bọn em ăn hỏi rồi ấy chứ, cô ấy chưa trả lễ ăn hỏi của em ạ.

CGTL Nguyễn Thị Mùi:   À ừ! Về cái chuyện mà trả lễ hay không thì cái đấy nó mang tính thủ tục nhiều hơn em ạ. Ở đây cái cơ bản thì nó sẽ là cái vấn đề tình cảm giữa hai em. Cái việc mà có thể gắn bó với nhau rồi là tiến đến hôn nhân được hay không thì ban nãy chị có để ý đến một cái thông tin rất là quan trọng mà em nói. Đó là cái sức khỏe của em cũng đã bình phục rất là tốt rồi đúng không?

Thính giả:  Dạ vâng! Em phục hồi sức khỏe được tầm 90% ạ!

CGTL Nguyễn Thị Mùi:  Rồi chị chúc mừng em! Được 90% là rất là tốt rồi. Thế và chị hi vọng là theo thời gian thì em sẽ bình phục được hoàn toàn đúng không? Thế cái thông tin về chuyện là em bình phục được nhiều như thế, được 90% như thế thì bạn gái của em có biết không?

Thính giả:  Dạ có! Em còn mới đi được xe máy, xe Honda lên nhà cô ấy chơi mà!

CGTL Nguyễn Thị Mùi:  À! Cũng đã đi được xe máy đi xe Honda lên trên nhà chơi rồi chứ gì? Ừ thế nhưng mà thế này này! Mời bị tai nạn xong là mình phải rất là thận trọng nhé. Đi xe nếu đi được thì mình cũng phải đi tốc độ nó chậm thôi.

Chị nghĩ là như thế này này! Điều đầu tiên phải thấy đây là một cô gái cũng rất là tốt cô ấy đã chăm sóc mình khi mình bị tai nạn đúng không? Cái điều đấy nó cũng là một cái tình cảm mà nó là một cái nguồn động viên em rất là lớn rồi. Tuy nhiên thì cũng sẽ có những cái tác động này nọ từ phía bạn bè cũng như là gia đình. Bởi vì mọi người thì cũng là quan tâm đến cô đấy và cũng có thể là sẽ muốn bàn bạc với cô ấy để xem xem là cái phương án nào là tốt cho cô ấy. Thì đấy là những cái ý kiến mà thông thường nó đều là như vậy thôi em ạ.

Cái cơ bản nhất ở đây đấy…

Thính giả:  Cô ấy lo em sau này về chuyện con cái. Em muốn hỏi là em có bị như thế mà sau này mới lấy vợ, lấy cô ấy liệu có sinh con được không ạ?

CGTL Nguyễn Thị Mùi:  À! Em chưa nói cụ thể là em bị như thế nào? Thành ra cũng không thể biết được cái việc tai nạn của em có ảnh hưởng gì đến việc đến sức khỏe sinh sản hay không, đến việc sinh em bé không? Cụ thể là em bị như thế nào?

Thính giả:  Em thủ dâm thì thấy số lượng tinh trùng ít ạ Em chỉ là muốn, tập thể dục hay là ăn uống như thế nào để chấy lượng tinh trùng nó được lên cao ạ.

CGTL Nguyễn Thị Mùi:  Em ơi! Thủ dâm hay là ngay cả trong quan hệ tình dục người ta cũng không đếm được nó là bao nhiêu tinh trùng để mà biết là ít hay nhiều đâu em ạ. Nhưng mà cái việc mà em có thủ dâm bây giờ và cũng vẫn có xuất tinh bình thường đúng không? Thì đấy là một tín hiệu tốt rồi, chứng tỏ rằng là cái hệ thống sinh sản của em nó cũng vẫn hoạt động bình thường đúng không nào? Nó vẫn có một cái hưng phấn và sau đó em vẫn xuất tinh được nhé. Thế thì cái cơ bản hiện nay là em cố gắng làm sao giữ vững được cái liên lạc với cô đấy. Và đặc biệt là làm thế nào để cho người mình khỏe lên này, đi làm ăn được bình thường này. Và chị cũng rất hi vọng là có thể cô ấy sẽ chịu tác động nào đó từ phía mọi người và có một cái sự dao động thôi. Nhưng mà qua cái cách ứng xử của em rồi là tình cảm của em thì cô ấy lại có thể thay đổi và có được một cái tình yêu nó lâu bền với em nhé.

MC Thanh Tú: Vâng ạ! Cảm ơn chuyên gia tâm lý  Nguyễn Thị Mùi đã trả lời câu hỏi vừa rồi. Cảm ơn bạn đã điện thoại đến chương trình. Hi vọng là những chia sẻ của chị sẽ giúp bạn có những cái cách ứng xử tốt nhất trong cuộc sống và trong tình yêu

Thính giả:  Vâng! Em chào chị

MC Thanh Tú: Vâng! Xin chào bạn!

Nghe lại tình huống tư vấn của CGTL Nguyễn Thị Mùi:

Có thể bạn quan tâm