VOV 96.5 MHz - Cửa Sổ Tình Yêu 24.02.2013 – Câu 7 – CGTL.N.T.Mùi

Em với bạn em yêu nhau được 8,9 tháng rồi chị ạ! Tình cảm của em giành cho người yêu em là rất thật lòng. Nhưng đôi khi cô ấy khá là mặn nồng và cũng khá là lạnh lùng với em . Bây giờ em không hiểu là tâm lý của người yêu em như thế nào. Giờ em nhờ chuyên gia của chương trình giúp đỡ em được không ạ?

MC Thanh Tú: Chúng ta cùng tiếp tục chương trình cửa sổ tình yêu hôm nay bằng cuộc gọi đến từ Hà Tĩnh. Alo!

Thính giả: Alo ạ!

MC Thanh Tú: Vâng, xin chào bạn!

Thính giả: Chào chị ạ!

MC Thanh Tú: Vâng, bạn có thể nói câu hỏi được không?

Thính giả: Dạ vâng, em với bạn em yêu nhau được 8,9 tháng rồi chị ạ! Tình cảm của em giành cho người yêu em là rất thật lòng. Nhưng đôi khi cô ấy khá là mặn nồng và cũng khá là lạnh lùng với em . Bây giờ em không hiểu là tâm lý của người yêu em như thế nào. Giờ em nhờ chuyên gia của chương trình giúp đỡ em được không ạ?

MC Thanh Tú: Vâng, cái sự thất thường của bạn gái làm cho bạn đôi khi rất khó hiểu đúng không?

Thính giả: Dạ vâng đúng rồi ạ!

MC Thanh Tú: Không biết tình cảm mà cô ấy thực sự giành cho mình là như thế nào.

Thính giả: Cô ấy nói là chỉ yêu em mãi mãi thôi. Nhưng đôi khi đến chơi thì cảm thấy rất là lạnh lùng. Khi thì có thể cầm tay được, hôn được nhưng có khi thì cô ấy tỏ vẻ lạnh lùng ngồi cách xa một chút mặc dù hàng ngày vẫn không xảy ra chuyện gì chị ạ!

MC Thanh Tú: Vâng, tôi hiểu rồi ạ. Những cái băn khoăn của bạn sẽ chuyển qua cho chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi nhé! Chị sẽ cùn trò chuyện với bạn. Xin mời chị!

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Chị chào em!

Thính giả: Chào chị ạ!

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Ừ thì có lúc thì thấy rất là gần gũi mà có lúc lại thấy làm sao mà người ta cứ cách xa mình ra hờ hững nhỉ!

Thính giả: Vâng , đôi khi em tự hỏi tại sao, nhiều khi sợ bạn gái mình chán mình đó chị!

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Ừ, em cũng băn khoăn không biết bạn gái có chán mình không. Thế nhưng mà chị thấy em cũng vừa có nói là bạn gái có khẳng định là bạn gái có yêu em mãi mãi đúng không nào?

Thính giả: Vâng

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Ừ, cũng có thể là một cái lần này vừa hờ hững và sau đó lại thấy tình cảm có đúng không? Chứ không phải là cái hờ hứng nó, hôm nay hờ hững một ít này, ngày mai hờ hững tăng lên rồi ngày kia lại hờ hững tăng lên nữa. Nó không diễn biến theo chiều đấy đúng không?

Thính giả: Vâng, vâng

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Ừ, nếu mà diễn biến theo cái chiều mà hỡ hững nó tăng dần lên thì đúng là cũng lo lắng đấy. Thế nhưng mà đây nó lại không phải như vậy. Thì chị nghĩ là cái điều này nó có thể phụ thuộc vào cái tâm trạng cụ thể của cô gái vào cái ngày hôm đó. Thế thì cái tâm trạng đó nhiều khi nó cũng không phải là do mình đâu em ạ! Bởi vì trong một ngày thì cô gái có thể là tiếp xúc với rất là nhiều người và có rất nhiều cái công việc mà cô ấy giải quyết và có thể mọi cái nó rất là suôn sẻ thì cô ấy cảm thấy rất vui. Nhưng cũng có thể những điều đó nó bị ách tắc cái gì đấy hoặc là cô ấy gặp một ai trong cái công việc nó không được như ý, có thể xảy ra chuyện này chuyện kia thì cô ấy sẽ có những cái ứng xử như vậy có phải không?

Thính giả: Vâng, em chỉ sợ là cô ấy chán em thôi ạ!

CGTL Nguyễn Thị Mùi: Không, nếu mà cô ấy chán em như vừa rồi chị nói cái hờ hững nó sẽ tăng dần lên phải không? Thế nhưng ở đây nó lại không phải như vậy và nó lại phụ thuộc rất nhiều vào cái tâm trạng. Thì chị nghĩ là như này, em cũng có thể là vào những lúc mà cô ấy không thoải mái như thế mà thì mình cũng làm thế nào để cô ấy thấy được rằng ở bên cạnh cô ấy luôn luôn có mình là một người rất là lắng nghe và chia sẻ với cô đấy. Cũng có thể hỏi xem là cô ấy gặp vấn đề gì nhé! Chị chào em!

MC Thanh Tú: Vâng, cảm ơn những lời chia sẻ của chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi! Cảm ơn bạn đã gọi điện đến chương trình! Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và trong tình yêu.

Nghe lại tình huống tư vấn của CGTL Nguyễn Thị Mùi:

Có thể bạn quan tâm