VOV 96.5 MHz - Cửa Sổ Tình Yêu 31.03.2013 – Câu 8 – CGTL. Đinh Đoàn

Câu hỏi của em là hiện tại em có yêu một người con gái người đó thì ..Hôm mùng 6, mùng 7 tết thì có nói với em một lý do là bị mất máy, xong đến mùng 8, mùng 9 tết em gọi lại thì cho một người em của cô ấy nghe máy và nó là nhặt được cái máy đấy. Nhưng mà thật sự thì em nghe thấy giọng của cô ấy bên cạnh thì thào và em cũng rất là buồn và em cũng không biết làm thế nào cả?

MC Thành Văn: Bây giờ thì chúng ta cùng tiếp tục chương trình bằng cuộc điện thoại được gọi đến từ Bắc Cạn. Alo, xin chào bạn trẻ từ Bắc Cạn!

Thính giả: Alo ạ!

MC Thành Văn: Vâng, câu hỏi của bạn là gì?

Thính giả: Câu hỏi của em là hiện tại em có yêu một người con gái người đó thì ..Hôm mùng 6, mùng 7 tết thì có nói với em một lý do là bị mất máy, xong đến mùng 8, mùng 9 tết em gọi lại thì cho một người em của cô ấy nghe máy và nó là nhặt được cái máy đấy. Nhưng mà thật sự thì em nghe thấy giọng của cô ấy bên cạnh thì thào và em cũng rất là buồn và em cũng không biết làm thế nào cả?

MC Thành Văn: Các bạn yêu nhau lâu chưa?

Thính giả: Em với cô ấy yêu nhau từ tháng 4 năm ngoái ạ!

MC Thành Văn: À , từ tháng 4 năm ngoái. Thế thì ở xa nhau à?

Thính giả: Vâng, em với cô ấy ở cách xa nhau ạ!

MC Thành Văn: Xa nhau bao nhiêu cây số?

Thính giả: 30 cây số ạ! Tại vì em cũng hơi khó gặp và cũng hơi khó khăn một chút cho nên cũng không thường xuyên gặp nhau được ạ!

MC Thành Văn: Ừ thế từ tết là cái hôm cô ấy bảo mất máy là gặp nhau bao nhiêu lần rồi?

Thính giả: Hôm đấy thì cô ấy bảo là đi lên quê ngoại chỗ Lạng Sơn. Thì em cũng tin cô ấy và đợ cô ấy thế nhưng thực sự đến hôm đấy thì em thất vọng quá

MC Thành Văn: Tóm lại từ hôm ý đến giờ đã gặp nhau chưa?

Thính giả: Bọn em chưa gặp nhau ạ! Tại vì em không liên lạc được với cô ấy

MC Thành Văn: À, không liên lạc được với cô ấy nữa.

Thính giả: Vâng

MC Thành Văn: Và cũng chưa biết nhà cô ấy ở đâu à?

Thính giả: Tại em là người khiếm thị mà anh

MC Thành Văn: À, bạn là người khiếm thị à?

Thính giả: Dạ vâng

MC Thành Văn: Vâng, tức là cơ hội để gặp gỡ với bạn cũng rất là khó khăn đúng không? Không thể chủ động để đi tìm cái cô gái này được.

Thính giả: Dạ vâng ạ!

MC Thành Văn: Thế cô ta có phải là người khuyết tật không?

Thính giả: Cô ấy thì vẫn khỏe mạnh bình thường ạ!

MC Thành Văn: À, cô ấy là người bình thường, bạn là người khuyết tật. Anh Đinh Đoàn sẽ tâm sự với bạn nhé!

Thính giả: Vâng ạ!

CGTL Đinh Đoàn: Ừ, em ơi em với cô ấy thì quen nhau như thế nào?

Thính giả: Em quen cô ấy trong một lần tình cờ em có gọi điện thoại cho một người bạn cũ thì người bạn đó thì không dùng cái số đó nữa thì người dùng cái số đấy thì lại là cô ấy. Thế thì bọn em nói chuyện trong vòng mấy hôm thì em có ngỏ lời thì cô ấy cũng bảo là em không quan trọng về cái vấn đề là khuyết tật hay không, yêu nhau thì dành tình cảm cho nhau là chính thôi chứ còn vấn đề mặc cảm thì em không quan trọng vấn đề đấy. Em đã tin tưởng cô ấy và thật sự bọn em yêu nhau thì tình cảm của em dành cho cô ấy là thật lòng cho cô ấy. Em không biết là cô ấy có yêu mình thật hay không cứ mỗi lần em đề cập đến vấn đề gặp nhau thì cô ấy thường bảo là bận hoặc thế nọ thế kia ạ!

CGTL Đinh Đoàn: Ừ, tức là chưa gặp nhau một lần nào?

Thính giả: Dạ, vâng ạ!

CGTL Đinh Đoàn: Thế còn từ tết đến giờ còn không liên lạc được nữa

Thính giả: Dạ vâng

CGTL Đinh Đoàn: Em có dự đoán gì không?

Thính giả: Em đoán là thực sự cô ấy cũng chỉ đùa với mình thôi nhưng mà em cũng bán tín, bán nghi ạ!

CGTL Đinh Đoàn: Anh thì anh nghĩ cô ấy không đùa. Lúc ban đầu thì mới quen nhau, thấy em nói chuyện cũng duyên dáng, thấy em cũng có hiểu biết và đang ờ cái tuổi rất tích cực năng động và nghĩ rằng mình có thể quyết được tất cả mọi thứ. Rằng là mình thương mình yêu ai thì tất cả những thứ khác đều là nhỏ.v.v, tức là đang ở cái cao trào mà. Cô ấy nhận lời với em thế nhưng rồi tĩnh tâm trở lại, nghĩ đi nghĩ lại lại thấy muôn ngàn gian khó, xa nhau này, mặt thì chưa gặp mặt này, gia cảnh thì chưa biết thế nào này. Yêu nhau chỉ có cái điện thoại thế này thì sống làm sao được, mai kia lấy nhau xong thì làm ở đâu, ăn ở đâu như thế nào này. Có khi cô ấy vừa tâm sự với bạn bè với chị em với gia đình thì đã bị gia đình tới tấp tác động là dại, là ngu là dốt .v.v  làm cho những cái cảm xúc tốt bạn đầu của cô ấy nó thui dần nhạt dần ít dần và đến lúc cô ấy không chịu được nữa thì cô ấy cũng lại không muốn làm tồn thường em. Chằng nhẽ cô ấy lại nói thẳng là thôi nhé chia tay còn em không thêtr tiếp được nữa đâu, dừng cuộc chơi ở đây đấy, nói thế thì lại sợ em mặc cảm, em sốc cho nên cô ấy mới làm một động tác cũng rất là nhân văn tức là cữ giãn từ từ, tết không cho gặp là bởi vì lên trên ngoại thực ra có thể cũng chẳng lên trên ngoại. Thế rồi sau đấy để mà cắt đứt liên lạc nói là không dùng cái máy này nưa nhưng thực ra vẫn dùng. Khi mà em gọi điện mà nhìn thấy số lạ hoặc số của em  thì đưa cho cậu em hoặc cô em nói hộ, nói rằng thế nọ thế kia. Đích cuối cùng chỉ để bắn cho em một thông tin rằng thôi nhé từ đây xin chấm dứt, nếu có còn quý nhau thì thỉnh thoảng gọi điện nhắn tin nhưng mà khi chính lòng cô ấy còn mong muốn thì cô ấy sẽ báo cho em là từ nay đi gọi cho em theo số này, em có cái sim này thỉnh thoảng thì anh gọi điện cho em. Còn lúc này đang muốn là em hiểu rằng là không muốn tiếp tục và không thể tiến lên được nữa

Thính giả: Vâng ạ!

MC Thành Văn: Bạn đã hiểu chưa?

Thính giả: Vâng ạ!

MC Thành Văn: Cá sự thật thì cũng đau lòng nhưng tôi nghĩ rằng là cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều may mắn luôn đang ở phía trước và bạn sẽ tự tin vào điều đó nhé! Xin chào bạn và chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn nhé!

Thính giả: Dạ Vâng ạ!

Nghe lại tình huống tư vấn của chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn:

Có thể bạn quan tâm