Vừa đi xa bạn trai đã có người khác giờ lại muốn quay lại - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Vừa đi xa bạn trai đã có người khác giờ lại muốn quay lại - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Bọn em quen nhau được bốn năm, mà bốn tháng trước bạn trai em gọi điện có bạn gái mới. Khoảng mấy hôm gần đây thì bạn trai em gọi điện muốn quay lại, em đang rất bối rối và muốn xin lời khuyên nên quay lại hay chia tay.

 

CGTL: Nguyễn Thị Mùi

 

 

Em đang rất buồn và bối rối đúng không? Bốn tháng trước em nghe được tin anh ấy có bạn gái mới thì em có cảm giác ra sao. Diễn biến ngay sau đó ra sao hả em? em đi Đà Lạt từ bao giờ? Những thông tin em nghe anh ấy có người yêu mới em nghe từ bao giờ? Bọn em yêu nhau 4 năm thì đã có dự tính của hai người như thế nào? Khi em đi có bàn với nhau không? Chị sợ em đi hơi đột ngột hoặc chưa có sự thống nhất nên anh ấy giận nên mới nói thế. Anh ấy có tình cảm với người kia lâu chưa em? Nếu như em đã thấy khi em đi và anh ấy có bị người kia tấn công và có vẻ em đã mềm lòng muốn quay lại. Thời gian và không gian xa cách có thể làm cho người ta dao động. Nhưng mà ngay lập tức khi đi mà có tình cảm mới thì mình cũng phải đặt lại câu hỏi là tình cảm ấy có sâu sắc không? Có những người yêu nhau lúc lúc đầu sâu sắc rồi sau đó nhạt phạt đi. Trong chuyện này chị nghĩ thời gian sẽ là một điều rất quan trong để mình kiểm nghiệm xem thật sự tình cảm của anh ấy đối với em như thế nào. Em vẫn nuối tiếc mối tình của em cho nên em vẫn muốn có một cơ hội để quay lại đùng không? Vì 4 năm không phải là quãng thời gian ngắn. Trong thời gian này quyết đinh ngay một điều gì là rất khó. Em có những người bạn thân mình nên đi tìm hiểu thêm thông tin thật sự tình cảm của anh ấy với cô kia là như thế nào? Ngộ nhỡ xảy ra trước khi em đi thì sao? Em nên xem lại anh ấy quay lại với mình với lý do gì và đây có phải là tình yêu thật sự không?

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.