Vui đến lo lắng vì sau khi bấm huyệt trở nên sung mãn sau 5 năm không thể quan hệ - BS Vũ Minh Phượng 25-03-2018

Tôi năm nay 45 tuổi, 5 năm nay do tôi bị gout nên suy giảm chức năng của cơ thể, tim gan thận, nên tình dục của tôi hoàn toàn mất, vợ tôi cũng thông cảm cho tôi, tôi cũng uống thuốc đông, tây, thuốc bắc...nhưng không đỡ. cách đây 6 tháng thì tôi tìm được một cuốn sách bấm huyệt thì mọi chức năng tuyến tiền liệt, gan , thận,gout được cải thiện 60-70%, tôi cũng ấn cả huyệt sinh lý, thì chức năng của dương vật, thì nó cũng phục hồi nhưng lại phục hồi mạnh quá, một tuần có thể sinh hoạt 4-5 lần, sáng ngày ra thức dậy thì dương vật cứ cứng như thanh niên. Tôi lo lắng không biết sau này mình cứ sinh hoạt nhiều như thế thì có ảnh hưởng đến sức khỏe không, có phải kiểm tra sức khỏe tổng quát lại không?

 

BS. Vũ Minh Phượng:

 

-Chào anh! Không rõ quyển sách đó tên là gì vậy anh?

- Quyển sách đó được sản xuất năm 2000,mà nó gọi là "tài liệu thông tin khoa học uIA" trong đó có tập về năng lượng học ấn huyệt chữa bệnh, tài liệu này thì nó có tất cả các huyệt ở bàn tay, bàn chân, thì tôi cũng bấm hết ở bàn tay thôi chứ bàn chân thì tôi cũng chưa ấn thử. bấm huyệt ở chỗ cổ tay thì chủ yếu về vấn đề sinh lý. Kể cả phụ nữ cũng có thể bấm, lãnh cảm về tình dục mà cũng cải thiện được nếu người ta bấm vào cái huyệt tử cung buồng trứng.

- Đúng là anh kiếm được quyển sách và bấm thì cải thiện rất tốt.

- Như tôi thấy bệnh gout đỡ, phổi, gan, thận, huyết áp, xương khớp, đều đỡ. Chẳng hạn như trước đây tôi đi tiểu khó, đêm đi nhiều, bây giờ rất thông, rất dễ tiểu đêm đi ít hẳn. Tiền liệt tuyến trước đây tôi siêu âm 70g bây giờ còn 35g, cái đó thì mình biết được còn các cái khác thì không biết thế nào.

- Thật ra trước mắt thì như thế la rất tốt. Anh có theo một cái tài liệu bấm huyệt và kết quả thấy rất rõ ràng thì anh cũng cứ nên đi khám để khẳng định kết quả có tốt thật hơn không. Nếu như anh kiểm chứng thấy tốt thật thông qua khám bệnh thì anh có thể giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Bây giờ có một cái bằng chứng rõ hơn thì cần có kết quả xét nghiệm thì khi đó mình cũng không cần lo lắng có gì tiềm ẩn sau kết quả này hay không anh nhé.

- Tôi sẽ đi khám lại theo ý kiến của bác sỹ là thăm khám lại ở bệnh viện Bạch Mai, từ trước đến giờ thì tôi cũng sợ hại sức khỏe nên tuần mới dám quan hệ 1 lần, tôi cũng sẽ ấn lại cái huyệt đó giảm đi, như trước đây tôi ấn 5 phút, giờ tôi ấn 2-3 phút thì cũng thấy nó có giảm đi.

- Thật ra ở tuổi của anh thì có thể làm hơn như thế, quan hệ khoảng 2 lần 1 tuần cũng được, nhưng điều đó là hoàn toàn phụ thuộc vào cái nhu cầu và cảm nhận của anh thôi, kiểm soát được hành vi của mình cũng là tốt anh nhé. Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc!

 

Chương trình đã liên hệ được với khán giả sở hữu cuốn sách Bấm huyệt chữa bệnh. Mọi người có nhu cầu biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6802. Chương trình sẽ cung cấp thông tin để quý khán giả tìm hiểu. Xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 31.03.2018
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm