"Xuất tinh sớm" khi chưa có vợ có đáng lo - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Xuất tinh sớm" khi chưa có vợ có đáng lo - BS Hoàng Thúy Hải

Em năm nay 25 tuổi, đã đi cắt bao quy đầu, chưa lấy vợ nhưng có quan hệ với bạn gái không thường xuyên. Cảm giác quan hệ nhưng không thỏa mãn, khoảng 5-7 phút từ khi hưng phấn thì xuất tinh. Có phải em bị xuất tinh sớm không ạ? Bao quy đầu của em có xanh và hơi hôi, khi cương lên thì thân dương vật có các nốt li ti. Vậy bác sĩ cho em hỏi kiểm tra ở bệnh viện nào ạ?
 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 
Năm nay bạn 25 tuổi, đời sống tình dục chưa ổn định thì chưa thể chẩn đoán xem có xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương hay không là chưa đủ điều kiện. Trường hợp trong tất cả các lần quan hệ bạn đều không làm cho bạn gái của mình thỏa mãn, hoặc từ lúc hưng phấn tới lúc xuất tinh dưới 5 phút thì mới có thể chẩn đoán xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương. Bao quy đầu là nơi chứa đọng các chất cặn và nước tiểu nên hơi hôi là chuyện bình thường, em đã cắt bao quy đầu vậy nên chú ý cách vệ sinh cơ quan sinh dục của mình cho đúng để tránh viêm nhiễm đường tiết niệu. Nếu em thấy triệu chứng hôi kèm theo tiểu buốt, tiểu dắt hoặc các biểu hiện khác bất thường thì em nên đến bệnh viện Đại học y hoặc khoa nam học của bệnh viện Việt Đức để thăm khám trực tiếp.
Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm