Yêu em nhưng sao em cứ hững hờ? - CGTL Đinh Đoàn 12.11.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Yêu em nhưng sao em cứ hững hờ? - CGTL Đinh Đoàn 12.11.2017

Năm nay em 26 tuổi. Em đang quen một cô gái, em hay chủ động nhắn tin, gọi điện, gặp mặt nhưng cô ấy lại hay hờ hững. Em muốn ăn hỏi cuối năm nay nhưng cô ấy trì hoãn. Không biết tình cảm của bạn ấy là như thế nào đối với em? Mỗi khi rủ đi chơi thường cô ấy toàn nói bận, không đi được. Em có nên tiếp tục theo đuổi cô ấy không?

 

Em cũng có quen một cô gái khác nhưng em nhận thấy em có tình cảm nhiều hơn với cô gái đầu tiên. Vì công việc của em ở trong môi trường toàn con trai, em chỉ biết mỗi hai cô này thôi. Nên em không có nhiều cơ hội. Nếu tình cảm không nhiều hoặc không đến được với cô ấy thì em có nên chuyển việc khác để quen nhiều bạn gái hơn không?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Không biết em và cô gái mà em đang có tình cảm có ở gần nhau không? Ngoài nhắn tin, gọi điện thì hai em có hay gặp mặt và đi chơi với nhau không? Em nhận thấy tình cảm của mình với cô gái ấy như thế nào?

 

Em có thể cân nhắc chủ động nhiều hơn như bất ngờ đến nhà cô ấy chơi hay đợi, đón cô ấy ở nơi làm việc khi đi về rồi chủ động mời cô ấy đi ăn, đi uống nước. Với sự chủ động, kiên trì và chân thành của em, thì khả năng cô ấy rung động và đón nhận tình cảm của em sẽ nhiều hơn thay vì mình chỉ dừng lại ở việc nhắn tin, Sau mỗi lần như thế sẽ giúp em hiểu hơn về tình cảm của cô ấy dành cho mình mà để em biết mình nên dừng lại hay tiến tới?

 

Còn về môi trường làm việc, điều đó không phải là yếu tố quyết định đến tình yêu hay các mối quan hệ của em. Nhiều người có hoàn cảnh đặc biệt hơn em nhưng họ vẫn có bạn gái, lấy vợ sinh con. Quan trọng là bản thân em phải chủ động, tích cực mở rộng các mối quan hệ của mình hơn, đi chơi với bạn bè nhiều hơn.

 

Chúc em mọi điều như ý!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm