Yêu mù quáng không biết đang bị "trai trẻ" quen trên zalo lợi dụng - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Yêu mù quáng không biết đang bị "trai trẻ" quen trên zalo lợi dụng - CGTL Đinh Đoàn

Em muốn hỏi cho bạn em. Bạn em năm nay 45 tuổi rồi, có quen một người đàn ông qua mạng, người này kém bạn em 10 tuổi. Từ đầu năm đến giờ anh này toàn nói dối bệnh nọ, bệnh kia để lấy tiền của bạn em. Mọi người ai cũng biết chuyện này nhưng không khuyên được bạn em vì cô này cô ấy mù quáng quá cứ tin là cậu này sẽ cưới cô ấy. Mọi người cứ nói nhưng cô ấy vẫn không nghe, em không biết giúp cô ấy bằng cách nào?

 

CGTL Đinh Đoàn.

 

Cô bạn của mình 45 tuổi, cô ấy có gia đình bao giờ chưa? Cô ấy làm nghề gì? Làm nông nghiệp được đồng nào thì gom cho người yêu chữa bệnh. Gặp cậu ấy được lần nào chưa? Cô đấy không biết nhà hay mình không biết? Cậu ấy đến ăn cơm thì cậu ấy có ngủ lại không? Chính vì là không thể có con nên mới nuôi đứa cháu đấy đúng không? Thôi thì mình cũng phải thông cảm, trước cái tình yêu ai cũng mù quáng, ai cũng dại dột. Mình có chồng, có con thì mình thấy bình thường, nhưng những người chưa được bao giờ thì họ khát khao. Mình không thể tác động vào người đang mê mà mình nên tác động vào người tỉnh. Khi mà cái cậu 35 tuổi mà đến ăn, lâu lâu không gì mà lại lấy tiền thì mình có cách nào mình tách ra nói chuyện với bạn kia để cậu ấy hiểu hoàn cảnh này. Đây tôi coi cô ấy như em tôi, nếu cậu yêu thương cô ấy thì tôi cũng coi cậu như em tôi. Tôi là người người, tôi cũng nói thật là tôi tỉnh lắm, cậu chắc là chẳng yêu thương gì em gái tôi đâu, nhưng vì thấy nó cũng đang khao khát tình cảm, tình yêu, thấy nó mù quáng. Tôi nói thật là nó cũng có tuổi, nó thì chẳng đẻ được đâu, lại yếu sức khỏe, tiền thì nó không có nhiều tiền. Mỗi lần lấy tiền cho cậu thì nó cứ phải giật bên nọ, vay bên kia, cảnh của nó thế đấy. Thế cậu bảo cậu yêu thương nó là yêu thế nào? Thật ra tôi biết về cậu nhiều lắm, cậu cứ bảo gia đình cậu đến đây. Còn nếu không thì cậu chỉ nhà cho tôi để tôi và chồng tôi đến để tôi biết nhà biết cửa để tôi đến ủng hộ ý mà. Mình làm cái bài rung cây dọa khỉ ý mà. Kể cả mình có thể tìm hiểu kĩ càng. Chứ bây giờ mà lôi cái cô ấy tình kia ra mà bảo tỉnh táo lại với bị lừa thì cô ấy có khi lại nghĩ mình phá đám.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm