Bà bầu chụp ảnh với 20 nghìn con ong

Nữ chủ nhân đang mang bầu của một trang trại nuôi ong ở Mỹ đã tỏ lòng biết ơn những con ong bằng cách chụp ảnh cùng chúng.

 

Emily Mueller (33 tuổi), đến từ South Akron, Ohio, Mỹ đang mang thai em bé thứ tư với chồng, anh Ryan (37 tuổi). Cặp đôi này là chủ của một công ty nuôi ong lấy mật với tổng cộng 1,2 triệu con ong.

Emily chia sẻ rằng cô luôn cảm thấy thoải mái với những con ong. "Ong là một phần quan trọng trong cuộc sống vợ chồng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Vì vậy tôi muốn chúng có mặt trong các sự kiện lớn của tôi như trong ảnh chụp thời kỳ mang thai của tôi chẳng hạn", Emily nói.

 

bà bầu, chụp ảnh cùng ong, cua so tinh yeu

20 nghìn con ong đậu trên bụng bầu của Emily.

"Rất nhiều người nghĩ rằng tôi bị điên nhưng tôi không hề sợ lũ ong chút nào cả", Emily chia sẻ. Tuy vậy, Emily và chồng vẫn phải chuẩn bị trước buổi chụp hình bằng cách cho lũ ong ăn no để đảm bảo chúng không "gây sự" bất ngờ. Ngoài ra, Emily cũng chọn một chiếc váy dài và dày để bao phủ phần bụng cũng như chân.

Tình yêu của người phụ nữ 33 tuổi này đối với ong bắt đầu từ khi cha cô tặng cho cô một tổ ong. "Ông ấy đã nuôi ong nhưng không sinh lời và cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy ông ấy giao cho tôi và tôi đã thử bắt đầu xem sao", Emily nói.

Cựu nhân viên truyền thông sau đó đã bỏ công việc của mình để tập trung vào xây dựng doanh nghiệp nuôi ong lấy mật. Emily chia sẻ: "Tôi không biết gì về ong nhưng lúc đó tôi đã có hai đứa con và tôi không thích trói buộc vào công việc hành chính nữa, do đó tôi quyết định bán mật ong".

 

bà bầu, chụp ảnh cùng ong, cua so tinh yeu

Bà bầu 33 tuổi đã sinh ba đứa con và cũng từng bị sẩy 3 lần

Hiện tại công ty của Emily và chồng đã có 24 tổ ong, mỗi tổ có khoảng 50 nghìn con ong. Bộ ảnh độc đáo của Emily không chỉ gây được tiếng vang trên mạng xã hội mà còn được hội yêu động vật đánh giá cao.

Theo Ngoisao.net
Có thể bạn quan tâm