Bất ngờ chạm mặt bạn trai “đã chết” trong nhà hàng

Nghe ly kì như một thuyết âm mưu trong truyện trinh thám nhưng đây lại là câu chuyện hoàn toàn có thật của cô gái trẻ tên Rachel. Cụ thể thì Rachel mới đây đã vô tình gặp lại người bạn trai “quá cố” trong một nhà hàng.

 

 

Câu chuyện của cô gái trẻ Rachel quả thực khiến cho nhiều người ngạc nhiên

 
Mới đây, cô gái trẻ tên Rachel, đến từ Australia, đã chia sẻ câu chuyện trớ trêu của mình trên trang ABC.net.au. Cụ thể thì Rachel mới đây đã vô tình gặp lại người bạn trai “quá cố” trong một nhà hàng.
 
Trước đây, Rachel đã được thông báo rằng bạn trai cũ đã chết. Nhưng chẳng ngờ vào một ngày tình cờ của vài năm sau, cô lại phát hiện người này vẫn còn sống và đang khoẻ mạnh bình thường, làm việc trong nhà hàng.
 
Mọi chuyện bắt đầu từ khi Rachel 18 tuổi, sau khi cô gặp gỡ và nhanh chóng hẹn hò với đầu bếp của một quán bar trong thị trấn. Theo những gì Rachel hồi tưởng lại thì anh bạn trai lúc đó “thực sự rất tốt”.
 
Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu vốn ngọt ngào, lãng mạn của đôi trẻ bất ngờ rẽ sang hướng khác khi anh bạn trai thất nghiệp và phải hỏi vay Rachel mấy trăm bảng để trang trải cuộc sống.
 
Người bạn trai sau đó có trả lại đôi chút cho Rachel nhưng rồi chỉ vài tháng sau, cả hai chia tay và anh chàng từ chối luôn cả nghĩa vụ trả tiền. Thậm chí, anh ta còn không chịu trả lời tin nhắn của Rachel.
 
Mọi chuyện càng trở nên kỳ lạ hơn khi bạn bè của chàng trai thông báo với Rachel rằng đồ đạc của cô trong “tổ ấm chung” của cả hai đã dần mất tích, từ đồ gia dụng, cho tới cả cái giường cũng “không cánh mà bay”.
 
Sau đó, anh bạn trai của Rachel biến mất với lí do “đi cai nghiện tại Queensland”. Tuy nhiên, Rachel chưa kịp có thời gian xác minh rõ ràng thì mẹ của anh này đã nhắn tin “báo tử”.
 
“Khi nhìn nhận lại thì mọi chuyện nghe thật là ngu ngốc, nhưng tôi không có lý do gì để nghi ngờ cả. Nếu tôi gọi cho bạn và nói với bạn là mẹ tôi chết rồi thì bạn cũng sẽ chẳng đòi tôi đưa giấy chứng tử phải không”.

 

Theo Dân trí
Có thể bạn quan tâm