Bay từ Ấn Độ sang Florida để "tẩn" con dâu vì tội "không biết tuân lệnh"

Jasbir và Bhupinder Kalsi cùng con trai của họ được cho là sẽ phải đối mặt với việc bị trục xuất về Ấn Độ sau khi tấn công con dâu - Silky Gaind 33 tuổi - vì tội không tuân lệnh chồng.

 

bố chồng, nàng dâu, chuyện lạ thế giới, cua so tinh yeu

Devbir Kilsi đã gọi điện cho bố mẹ từ Ấn Độ sang Mỹ để dạy cho vợ mình thế nào là kỷ luật.

Được biết ông chồng của Silky đã gọi điện cho bố mẹ yêu cầu họ bay đến Florida để dạy cho con dâu một bài học.

Cô Silky bị đánh đập và bị giam tại nhà riêng ở Riverview, Tampa - cảnh sát cho biết. Con gái của Silky cũng bị đánh vào mặt và Kalsi còn đe dọa hai mẹ con bằng dao trong nhà bếp.

Silky đã tìm cách để gọi điện được cho bố mẹ đẻ của cô ở Ấn Độ để nói với họ rằng cô đang bị chồng Devbir Kalsi và bố mẹ anh ta đánh. Bố mẹ Silky đã thông báo tới cảnh sát. Khi họ tới nơi thì nghe tiếng hét của Silky.

 

bố chồng, nàng dâu, chuyện lạ thế giới, cua so tinh yeu

Devbir Kilsi

Văn Phòng Cảnh Sát Hạt Hillsborough cho biết "cô ấy hét lên để người ta vào cứu hai mẹ con". Kalsi đã khóa cửa nhưng họ tìm cách vào được trong nhà. Silky được tìm thấy với mặt, cổ, thân mình bầm tím sau khi bị tấn công mạnh, liên tục bởi 3 người.

Cảnh sát cho biết Kalsi đã gọi bố mẹ anh ta bay đến Mỹ dể "khuyên bảo và kỷ luật" Silky vì "dám không tuân lệnh". Silky bị nhốt trong phòng và tước điện thoại.

 

bố chồng, nàng dâu, chuyện lạ thế giới, cua so tinh yeu

Bhupinder và Jasbir Kalsi có thể phải đối mặt với việc bị trục xuất về Ấn Độ vì đã tấn công người trái phép.

Chồng và bố mẹ chồng của Silky đang phải đối mặt với những cáo buộc về tội giam giữ người trái phép, lạm dụng trẻ em và từ chối không cho 911 vào nhà, theo thời báo Vịnh Tampa.

Mẹ chồng Silky phải đối mặt với cáo buộc "bạo lực gia đình và không tố giác tội ngược đãi trẻ em".

Theo Dân trí
Có thể bạn quan tâm