Bé gái 8 tuổi sử dụng Kung Fu để trốn thoát khỏi tên bắt cóc

Hình ảnh những đứa trẻ sử dụng Kung Fu để đánh bại những người trưởng thành khá quen thuộc trong các bộ phim, tuy nhiên điều tương tự đã xảy ra ngoài đời thực khi một bé gái 8 tuổi đã sử dụng chiêu thức Kung Fu mà mình vừa học được để tấn công và trốn khỏi tên bắt cóc.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng thứ hai (11/7) vừa qua khi một gã đàn ông đã đột nhập vào một căn hộ ở thành phố El Cajon (bang California, Mỹ) qua cửa sổ, sau đó đi lên cầu thang để vào phòng ngủ trên tầng 2 của ngôi nhà, nơi cô chị 8 tuổi và em trai 6 tuổi đang ngủ.

 

Kẻ đột nhập sau đó đã bồng bé gái 8 tuổi này lên và trốn đi. Thức dậy và nhận thấy đang bị một tên lạ mặt bế đi, thay vì hoảng sợ, cô bé 8 tuổi này đã sử dụng chiêu thức “móng vuốt của báo” để tấn công vào cổ của kẻ đột nhập.

 

Bé gái 8 tuổi đã thoát khỏi kẻ bắt cóc nhờ chiêu thức học được ở lớp võ tự vệ của mình (Ảnh minh họa)

 

Sau khi bị tấn công mạnh và bất ngờ, kẻ đột nhập đã khá đau đơn, bỏ cô bé xuống và lập tức trốn khỏi nhà trước khi cô bé kịp chạy đi thông báo cho cha mẹ mình về sự việc vừa xảy ra.

 

Cô bé 8 tuổi này cho biết “móng vuốt của báo” là đòn tấn công mà cô bé vừa học được tại lớp học Kung Fu của mình và cô bé quyết định sử dụng chiêu thức này “vì đòn này sẽ làm hắn ta bị đau”.

 

Cha mẹ của cô bé sau đó cho biết họ rất sốc khi biết được một kẻ đột nhập đã lẻn vào tận phòng ngủ của các con mình. Gia đình này sau đó đã lắp đặt thêm hệ thống báo động cửa sổ và camera giám sát quanh nhà để tránh trường hợp tương tự xảy ra.

 

May mắn cô bé 8 tuổi và em trai 6 tuổi của mình đều không bị thương sau vụ việc. Không có đồ vật nào bị lấy cắp sau khi tên đột nhập trốn đi. Danh tính của cô bé 8 tuổi trong vụ việc không được tiết lộ.

 

Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường để điều tra vụ việc. Cô bé không nhìn thấy rõ mặt tên đột nhập, nhưng mô tả tên này “có mùi như bãi rác”, người ốm, cao, mặc áo quần đen và đeo ba lô.

 

Chó nghiệp vụ đã được cảnh sát điều động để tìm dấu vết thủ phạm nhưng cho đến nay danh tính của tên này vẫn chưa được tìm ra. Cảnh sát thành phố El Cajon đã cảnh báo người dân trong khu vực đề cao cảnh giác trước khi thủ phạm vụ đột nhập được tìm ra.

Theo DT
Có thể bạn quan tâm