Bị chó cắn đứt rời tinh hoàn, thanh niên 22 tuổi rơi vào nguy kịch | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Bị chó cắn đứt rời tinh hoàn, thanh niên 22 tuổi rơi vào nguy kịch

Chàng trai 22 tuổi đã rơi vào tình trạng hôn mê sau khi bị một chú chó giống Bulldog Anh cắn đứt rời bộ phận sinh dục trong cuộc tấn công khủng khiếp diễn ra vào ngày Chủ nhật vừa rồi.

Bị chó cắn, tai nạn nguy hiểm, tình trạng nguy kịch, cua so tinh yeu 

Chú chó giống Bulldog là thủ phạm gây ra thảm kịch
 
Các nhân viên cấp cứu đã tìm thấy chàng trai 22 tuổi nằm trong một vũng máu ở vùng Đông Lothian, Scotland. Con chó đã cắn đứt dương vật và tinh hoàn của anh ta ngay tại căn hộ trên đường High Street thuộc Haddington vào khoảng 2 giờ 30 phút tối.
 
Các nhân viên y tế được gọi đến ngay lập tức sau khi có người nhìn thấy con chó toàn thân bê bết máu - đó là máu của chàng trai. Nạn nhân 22 tuổi sau đó được đưa đến bệnh viện Edinburgh Royal để điều trị. Chẩn đoán ban đầu cho thấy anh có những vết thương vô cùng nghiêm trọng ở vùng háng. Bộ phận sinh dục và cả tinh hoàn đều bị đứt rời.

 

Loading...

Bị chó cắn, tai nạn nguy hiểm, tình trạng nguy kịch, cua so tinh yeu 

Nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện
 
Cảnh sát Scotland cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc sau khi nghe tin “một người đàn ông bị thương nghiêm trọng và nhiều khả năng do một con chó gây ra”.
 
“Có người đã gọi dịch vụ cấp cứu khẩn cấp đến căn hộ trên khu vực High Street vào lúc 2 giờ 30 phút tối. Một người đàn ông 22 tuổi sau đó đã được đưa đến bệnh viện Edinburgh Royal bằng dịch vụ xe cứu thương Scotland”, một phát ngôn viên tiết lộ.
 
Họ nói rằng sau khi đến bệnh viện Edinburgh Royal, chàng trai tiếp tục được chuyển đến bệnh viện Western General để điều trị phần còn lại. Chia sẻ về tình trạng của nạn nhân và con vật tấn công, cảnh sát cho biết vẫn chưa thể thẩm vấn chàng trai vì anh còn bất tỉnh trong khi con chó giống Bulldog Anh đã bị nhốt vào cũi để tránh gây nguy hiểm cho những người khác. Không rõ liệu chàng trai có phải là chủ sở hữu của con vật hay không nhưng nhiều khả năng vụ việc chỉ có thể sáng tỏ sau khi anh tỉnh lại.

 

Theo Dantri
Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...