Cặp vợ chồng 4 năm không có con vì "quan hệ" sai cách

Chuyện hy hữu xảy ra ở Trung Quốc. Một cặp vợ chồng cố gắng 4 năm nhưng không thể có con được bác sĩ cho biết nguyên nhân là vì họ.. quan hệ tình dục không đúng cách.

 

 

Cặp vợ chồng trẻ với danh tính không được tiết lộ đã đi khám bác sĩ Liu Hongmei sau khi người vợ mãi không thể có con bất chấp họ đã nỗ lực suốt 4 năm, quan hệ tình dục cơ bản rất đều đặn, tờ Guiyang Evening viết.
 
Trong buổi hẹn gặp với bác sĩ, người vợ thú nhận "chuyện ấy" với cô "thường đau đớn", điều đó khiến bác sĩ cho rằng nên chỉ định khám phụ khoa.
 
"Cặp vợ chồng vẫn trẻ, chồng 26 tuổi vợ 24. Cả hai đều khỏe mạnh nhưng kết hôn 4 năm mà không thụ thai được", bác sĩ Liu nói. "Vì chuyện này mà họ chịu nhiều sức ép từ gia đình".
 
Kết quả quá bất ngờ khi bác sĩ Liu phát hiện ra rằng cặp vợ chồng đã quan hệ tình dục không đúng cách, thay vì đi qua "cửa" thông thường, họ lại vất vả với "chuyện ấy" qua đường hậu môn.
 
Theo tờ Tin tức buổi tối Guiyang, Liu đã tặng hai vợ chồng một sách giáo dục giới tính và chỉ trong vài tháng, người vợ đã cấn thai.
 
Để tỏ lòng biết ơn, cặp vợ chồng trẻ gửi tặng bác sĩ Liu một con gà mái và 100 quả trứng.
 
"4 năm kết hôn mà cả vợ lẫn chồng không ai biết làm sao để có con, thiếu kiến thức giới tính đến mức này là rất hiếm", bác sĩ Liu nói. "Nhưng việc mọi người thiếu kiến thức giới tính hoặc hiểu sai các kiến thức tình dục lại là việc không hiếm chút nào".
 
Theo Dantri
Có thể bạn quan tâm