Chồng 72 bắn vợ 28 vì bị chê “chuyện chăn gối”

Một người đàn ông 72 tuổi sống tại Mỹ đã dùng súng bắn người vợ 28 tuổi của mình sau khi cô này chê ông không đáp ứng được vợ khi ở “trên giường”.

 

Cảnh sát thành phố New York (Mỹ) đã bắt giữ Clarence White, 72 tuổi vì tội sử dụng một khẩu súng lục để bắn vợ tại nhà riêng của hai người ở quận Bronx (thành phố New York). Trước đó chính Clarence đã gọi điện cho cảnh sát để khai báo.

Vợ của White, cô Dominique White, 28 tuổi, đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch với một phát bắn vào má phải và viên đạn vẫn mắc ở trên mặt, tuy nhiên hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định.

 

vợ chồng, súng, giết người, chuyện lạ thế giới, cua so tinh yeu

Clarence White bị cảnh sát dẫn ra khỏi nhà mình

Theo lời khai của Clarence White, ông và vợ đã kết hôn được 3 năm và có với nhau một con gái. Mối quan hệ giữa cặp đôi này đã trở nên căng thẳng khi Clarence bị mất việc khiến tài chính của gia đình gặp khó khăn.

Trước khi vụ nổ súng xảy ra, cặp đôi này đã có những tranh cãi nghiêm trọng. Trong khi đang cãi nhau, Dominique đã đuổi Clarence ra khỏi nhà. Clarence cho biết trong khi ông đang gói ghém hành lý để chuẩn bị rời đi thì phát hiện thấy khẩu súng trong tủ quần áo và giấu nó trong túi quần.

Khi chuẩn bị ra khỏi nhà, Clarence quyết định nói chuyện với vợ một lần cuối để tìm cách hòa giải. Tuy nhiên, Dominique đã “đổ dầu vào lửa” khi nói rằng Clarence không chỉ đáp ứng được cho cô về vấn đề tài chính mà còn không làm cho cô thỏa mãn trên giường.

Quá tức giận trước lời chê bai của vợ, Clarence đã rút khẩu súng trong túi quần ra và bắn vào mặt cô.

Khai báo với cảnh sát, Clarence cho biết ông không dự định giết chết vợ mình mà chỉ muốn dọa cho cô sợ, do vậy ông đã lập tức gọi điện cho cảnh sát sau khi vô tình bắn vào mặt vợ. Clarence cũng đã dùng khăn để cầm máu và thực hiện theo các hướng dẫn của cảnh sát để sơ cứu cho vợ mình trước khi cảnh sát đến.

Đáng chú ý cách đây 3 tháng, Clarence cũng đã từng bị buộc tội vì tấn công vợ. Hiện tại người đàn ông này đang bị tạm giam và đối mặt với tội danh cố ý giết người, tấn công người khác và sở hữu vũ khí.

Theo Dân trí
Có thể bạn quan tâm