Chồng kiện vợ ra tòa sau khi phát hiện 8 năm liền “nuôi con tu hú”

Tại tòa án tối cao London, người đàn ông cho biết muốn vợ mình trả lại “từng xu” anh ta đã chi vào đứa trẻ. Người chồng trong vụ án đâm đơn kiện vợ sau khi phát hiện vợ mình không chung thủy và đứa con trai 8 tuổi hoá ra không phải con của anh ta.

 

 

Người chồng trong vụ án đâm đơn kiện vợ sau khi phát hiện vợ mình không chung thủy và đứa con trai 8 tuổi hoá ra không phải con của anh ta.
 
Theo trình bày tại tòa, người vợ có quan hệ ngoài luồng ngay khi đang ở với chồng. Cặp đôi không được xác định danh tính để bảo vệ cho đứa trẻ, đã đưa nhau ra kiện tại tòa  án tối cao London.
 
Người chồng muốn được bồi thường cho tổn thất tinh thần đã phải hứng chịu và muốn vợ công khai tên của người đàn ông trong bóng tối. Anh ta cho rằng đứa trẻ có quyền được biết bố thật của nó là ai.
 
Nhưng người vợ không đồng ý thực hiện điều đó.

 

 nuôi con tu hú, vụ kiện hy hữu, chồng kiện vợ ra tòa, cua so tinh yeu 

Toà án tối cao London nơi xét xử vụ kiện.
 
Thẩm phán Cohen đã phân tích cuộc tranh cãi và chỉ ra rằng cần phải nghe thêm mới có thể đưa ra phán quyết. Thẩm phán cho biết người chồng đang “đầy tức giận có kiểm soát” còn người vợ thì “vô cùng hối hận”. Danh tính của đứa trẻ không được nêu rõ trên truyền thông.

 

Theo Dân trí
Có thể bạn quan tâm