Cụ ông 87 tuổi bị bạn gái đánh vì... ngoại tình

Chuyện yêu đương, ngoại tình hay đánh ghen là điều khá phổ biến ở những người trẻ, tuy nhiên một cụ ông ở tuổi 87 lại bị bạn gái của mình đánh vì nghi ngoại tình thì là điều khá hiếm gặp.

 

Regina Soivilien, 52 tuổi, sống tại thành phố Miami (bang Florida, Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đánh đập người bạn trai lâu năm của mình, một người đàn ông giấu tên năm nay đã 87 tuổi, vì nghi ngờ rằng ông này đã ngoại tình và lừa dối bà.

May mắn cụ ông 87 tuổi, bạn trai của Soivilien, không bị chấn thương gì quá nghiêm trọng ngoại trừ những vết trầy xước và bầm tím trên gương mặt.

 

ngoại tình, lừa dối, tấn công người già, ngược đãi người già, cua so tinh yeu
Regina Soivilien đã bị bắt giữ vì đấm vào mặt người bạn trai 87 tuổi do nghi ông ngoại tình

Trước đó Soivilien nghe được thông tin người bạn trai lâu năm đã lừa dối mình để hẹn hò cùng một người phụ nữ khác. Tất tức giận, bà đấm vào mặt ông mà không cần nghe lời giải thích.

Được biết cặp đôi này đã hẹn hò với nhau 37 năm trước khi sự việc xảy ra. Thậm chí thẩm phán của phiên tòa xét xử cũng đã phải thốt lên ngạc nhiên khi đọc hồ sơ bản án.

“Hai người đã hẹn nhau 37 năm, và ông ấy lừa dối ở tuổi 87?”, Thẩm phán của phiên tòa thốt lên ngạc nhiên.

Soivilien phải đối mặt với tội danh hành hạ người trên 65 tuổi và có thể phải đối mặt với án tù 5 năm nếu bị kết án. Tuy nhiên do Soivilien không có tiền án tiền sự nào nên đã được luật sư xin cho tại ngoại để chờ bản án cuối cùng.

Thẩm phán của phiên tòa đã cho phép Soivilien tại ngoại để chờ kết án, nhưng buộc bà phải tránh xa và giữ khoảnh cách với người bạn trai của mình, nếu vi phạm sẽ bị phạt số tiền 5.000USD.

Danh tính của người đàn ông 87 tuổi trong vụ việc không được tiết lộ.

Theo Dân trí
Có thể bạn quan tâm