Đau đầu vì dịch vụ robot tình dục mọc như nấm | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Đau đầu vì dịch vụ robot tình dục mọc như nấm

Chính trị gia đề xuất siết chặt các lầu xanh robot tình dục mọc như nấm ở Nga. Sputnik hôm 8/6 thông tin, Nghị sĩ Nga Vladimir Petrov, sống tại thành phố St. Petersburg vừa đề xuất một dự thảo luật nhằm kiểm soát chặt chẽ tình trạng nhà thổ robot tình dục mọc lên như nấm tại quốc gia này.

Sputnik hôm 8/6 thông tin, Nghị sĩ Nga Vladimir Petrov, sống tại thành phố St. Petersburg vừa đề xuất một dự thảo luật nhằm kiểm soát chặt chẽ tình trạng nhà thổ robot tình dục mọc lên như nấm tại quốc gia này.

 

 

Một robot tình yêu tại nhà thổ
 
Dự thảo nêu rõ, những người điều hành nhà thổ robot tình dục có thể bị phạt 500 USD và ngồi tù 2 năm.
 
Theo lập luận của vị chính trị gia, không có nhiều sự khác biệt giữa việc con người mua dâm với con người hay robot tình dục và khẳng định luật robot tình dục cần phù hợp với luật mại dâm ở Nga.
 
Theo chính trị gia Nga, nhà thổ robot tình dục nên được xem giống như nhà thổ bình thường khác.
 
Nhà thổ robot tình yêu đã phát triển khá mạnh mẽ tại Nga chỉ một thời gian ngắn.

 

 búp bê tình dục , nhà thổ , chuyện lạ thế giới, cua so tinh yeu 

Bên trong nhà thổ Lumidolls ở Nga
 
Năm ngoái, hình thức nhà thổ robot tình dục lần đầu tiên xuất hiện tại Moscow với các mẫu của nhà sản xuất robot tình dục nổi tiếng thế giới LumiDolls. Tọa lạc tại quận công nghiệp của Moscow, LumiDolls nhắm tới khách hàng là công nhân và doanh nhân, với chi phí 80 bảng Anh một giờ (khoảng 2,4 triệu đồng).
 
Vào dịp nước Nga đăng cai tổ chức World Cup, các nhà thổ này đã  phải mở cửa 24/24 để đáp ứng nhu cầu quá cao từ các CĐV bóng đá tới xem World Cup. Với nhiều du khách, nhà thổ Lumidolls nằm tại thủ đô Moscow (Nga) là một địa điểm “dừng chân” nổi tiếng không thể bỏ qua.
 
Ông Seri Prieto, người sáng lập ra chuỗi nhà thổ Lumidolls, cho biết: “Nhà thổ ở Moscow đang cho ra lợi nhuận rất tốt từ khi đi vào hoạt động... Có rất nhiều khách hàng không phải là người Nga, họ là các CĐV đến xem World Cup. Những người này giúp chúng tôi thu hút thêm nhiều khách hàng và chúng tôi rất vui vì điều này”.
 
Một số búp bê ở nhà thổ được miêu tả là có làn da ấm áp, chuyển động cơ học và não nhân tạo.
 
Seri nói: “Nhà thổ ở đây to gấp đôi nhà thổ ở Barcelona. Nó mở cửa 24h/ngày vì thế rất khó để rơi vào tình trạng cháy phòng”.
 
Trong suốt World Cup, Lumidolls cho phép khách hàng chọn váy thể thao cho búp bê tình dục.
 
Sau nhà thổ LumiDolls, Dolls Hotel cũng tiếp tục là một mô hình phục vụ người lớn bằng robot tình yêu được ra mắt tại Thủ đô Moscow, Nga.
 
Nhà thổ này có 5 nữ robot là Lolita, Sasha, Natasha, Alise và Isilel. Giá phòng tại đây dao động từ khoảng 24 đến 40 USD một giờ, trong đó có một phòng mang tên "Ảo tưởng", một phòng khác được gọi là "Ngục tối".
 
Dmitry Alexandrov, người sáng lập nhà thổ, cho hay 36% người Nga có đời sống tình dục không thỏa mãn.
 
"Việc tạo ra một trung tâm giải trí cho người lớn có quy mô đầy đủ ở Nga không chỉ là cách hợp pháp và an toàn để cải thiện đời sống tình dục mà còn là bước tiến để đối phó với một trong những vấn đề lâu đời nhất ở Nga - lạm dụng phụ nữ" - anh nói.
 
Theo Alexandrov, sử dụng robot trong quan hệ tình dục còn "có tác dụng tốt với những người bị rối loạn tâm thần". Anh lấy ví dụ tại Tây Ban Nha, 30% khách hàng là những người có vấn đề về tâm sinh lý.
 
Sau mỗi khách hàng, robot sẽ được khử trùng kỹ bằng "các phương pháp đặc biệt" theo "tiêu chuẩn quốc tế" để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh.
 
"Một số đàn ông không thể cải thiện quan hệ tình dục với người phụ nữ của họ, dẫn đến sự bất mãn ngầm sau đó biến thành gây hấn... Vấn đề này có thể được giải quyết bởi một 'gái gọi' chuyên nghiệp, người sẵn sàng lắng nghe anh ta và khiến những ảo vọng tình dục của anh ta thành sự thật bằng tiền" - Alexandrov nói.
 
Theo các chuyên gia trong ngành công nghiệp tình dục, số người đến với búp bê và robot tình dục sẽ ngày càng tăng và đó là xu thế trong tương lai.
 
Evelyn Schwarz, một chủ nhà thổ robot tình dục ở Dortmund, Đức, nói có các bà vợ sẵn sàng chờ đợi trong khi chồng mình vui vẻ với búp bê tình dục thay vì với một gái mại dâm.

 

Theo Dân trí
Có thể bạn quan tâm