Đôi vợ chồng "yêu lại từ đầu" sau 28 năm ly hôn

Cả hai đều có những mối quan hệ riêng sau khi chia tay, nhưng họ đã quay lại với nhau nhờ sự trợ giúp của con trai.

 

Bà Annette Wensley, 54 tuổi và ông Duncan Gray, 58 tuổi, người Anh, yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên khi gặp mặt tại cuộc đua xe năm 1979. Họ nảy sinh tình cảm rất nhanh và kết hôn hai năm sau đó.

Theo tờ Worldnews, cuộc sống của họ khá hạnh phúc cho đến khi cậu con trai đầu lòng Stuart sinh ra. Những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khiến họ quyết định ly hôn.

 

yêu lại sau 28 năm ly hôn, yêu lại từ đầu, chuyện lạ thế giới, cua so tinh yeu

Đôi vợ chồng Annette và Duncan yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên 28 năm trước. Ảnh: worldnews.

20 năm sau đó, cả hai đều có những mối quan hệ mới. Họ không liên lạc với nhau cho đến năm 2009, Stuart hỏi mẹ thông tin về cha.

Sau khi dò hỏi thông tin, hai mẹ con biết ông Duncan đã sống ở một nơi khác, cách họ hơn 300 km. Stuart đến thăm bố và cho mẹ biết ông đang nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật ung thư ruột.

3 tháng sau đó, Annette nhận được email của chồng cũ. Từ đó, hai người thường xuyên trò chuyện trực tuyến với nhau.

Tháng 9/2016, cả hai gặp lại nhau lần đầu tiên sau khi bà Annette nhận được cuộc gọi báo ông Duncan bị chảy máu trong và phải phẫu thuật gấp.

"Trước khi lên bàn mổ, anh ấy nói rằng chưa bao giờ ngừng yêu tôi. Lúc đó, tôi cũng chỉ muốn nói với anh rằng tôi cũng vậy, nhưng lại lo mọi thứ đã quá muộn", bà Annette chia sẻ.

 

yêu lại sau 28 năm ly hôn, yêu lại từ đầu, chuyện lạ thế giới, cua so tinh yeu

Đôi vợ chồng tái hôn dưới sự giúp sức của con trai. Ảnh: worldnews.

Bà tâm sự những khoảnh khắc hạnh phúc trong quá khứ khi đó bỗng ùa về, khiến tim bà đau nhói. Rất may là ông Duncan đã hồi phục rất tốt sau ca mổ. Tình cảm của cả hai bắt đầu trở lại, nồng ấm như những ngày đầu họ yêu nhau.

Cả hai vừa tái hôn vào giữa tháng 7, chính tại nơi hai người gặp nhau lần đầu.

"Tôi quay lại với Duncan như thể giữa chúng tôi chưa từng xảy ra chuyện gì. Nếu không có con trai Stuart, chúng tôi có lẽ sẽ chẳng bao giờ tìm thấy tình yêu một lần nữa. Giờ đây, cả hai đang bù đắp tình cảm cho nhau sau gần 3 thập kỷ", bà Annette tâm sự.

Ông Duncan hạnh phúc nói: "Sau tất cả, chúng tôi cũng trở về bên nhau".

Theo vnexpress
Có thể bạn quan tâm