Lấy cớ trừ tà, nữ sinh bị bạn trai của chị gái dụ làm "chuyện ấy" suốt 5 năm

Cô gái 15 tuổi đã tin vào lời phán từ bạn trai của chị gái và đồng ý làm "chuyện ấy" trong nhiều năm để trừ tà.

Cách chữa sốt lạ đời

 

Yuen Yuk-kin (43 tuổi) là một thầy phong thủy từ phong ở Hong Kong, Trung Quốc. Yuen hẹn hò với chị gái của một nữ sinh 15 tuổi. Từ mối quan hệ này, anh ta đã nảy sinh ra ý tưởng dụ dỗ em gái của người yêu làm chuyện khó chấp nhận được.

 

Lấy cớ trừ tà, nữ sinh bị bạn trai của chị gái dụ làm "chuyện ấy" suốt 5 năm

 

Trước khi nghe những lời phán của Yuen Yuk-kin, nữ sinh 15 tuổi bị sốt trong 2 tuần. Thay vì khuyên nữ sinh này đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân vì sao xuất hiện cơn sốt, Yuen cho rằng nguyên nhân sốt là do bạn trai của nữ sinh đã lây cho cô bé tà mà trong khi quan hệ tình dục.

 

Đánh vào tâm lý sợ hãi của nữ sinh, Yuen tiếp tục phán rằng, cách để chữa sốt và trừ tà ma là quan hệ tình dục với anh ta. Nạn nhân quá tin tưởng Yuen đã chấp nhận làm "chuyện ấy" cùng anh ta mà chẳng hề nghi ngờ gì.

 

Điều bất ngờ là sau khi làm "chuyện ấy" với Yuen, tình trạng sốt thuyên giảm. Đây chỉ là sự tình cờ trùng lặp chứ hoàn toàn cách của Yuen không thể giúp chữa sốt như anh ta nói. Vì thấy sốt giảm, nữ sinh tin rằng Yuen có sức mạnh ma thuật.

 

Sau khi đạt được mục đích với nữ sinh, Yuen tiếp tục nói rằng phải tiếp tục "nghi lễ" tình dục với anh ta, nếu không nạn nhân sẽ bị ung thư trước khi bước sang tuổi 30.

 

Trong thời gian từ năm 2004 đến năm 2009, Yuen tiếp tục làm "chuyện ấy" với nữ sinh 15 tuổi hàng tuần. Tuy nhiên, mọi việc dần bị vỡ lở, đầu năm 2009, Yuen nói muốn cần thêm thời gian để chữa trị cho nạn nhân. Điều này khiến cho cô gái nghi ngờ về hành động và những lời nói của anh ta suốt một thời gian dài.

 

Yuen dọa rằng sẽ chia tay với chị gái của nạn nhân. Điều này có thể khiến cho người chị gái tự tử dẫn đến mất mạng.  Ngoài ra, Yuen cũng tự bịa rằng, nếu không có sự xuất hiện của anh ta, mẹ của 2 cô gái sẽ bị những hồn ma giết chết.

 

Những câu chuyện do Yuen tự "huyễn hoặc" càng khiến cô gái nghi ngờ. Nạn nhân đã báo sự việc với cảnh sát.

 

Lấy cớ trừ tà, nữ sinh bị bạn trai của chị gái dụ làm "chuyện ấy" suốt 5 năm

 

Lĩnh án 6 năm tù

 

Người bào chữa cho bị cáo Yuen tại tòa cho hay, chính cô gái 15 tuổi chủ động dụ dỗ Yuen. Còn bị cáo Yuen khẳng định 2 người có mối quan hệ tốt đẹp cho đến khi anh ta lựa chọn chị gái của nữ sinh khiến cho cô gái báo tin với cảnh sát.

 

Tuy nhiên, những lời này đã bị tòa án bác bỏ vì không đúng sự thật. Thẩm phán tại phiên tòa cho biết, Yuen đã lợi dụng nỗi sợ hãi của nạn nhân. Sau khi nạn nhân báo cảnh sát về sự việc đã diễn ra suốt nhiều năm trời, Yuen đã gửi tin nhắn cho cô gái.

 

Trong đó, Yuen đề cập nếu như bằng chứng về vụ việc được cảnh sát giao cho cơ quan tư pháp thì anh ta sẽ 'tận số'. Yuen nhắn: " Em có thể xem xét lại một cách cẩn thận?".

 

Theo lời vị thẩm phán tại tòa, những tin nhắn đó cho thấy Yuen nhận thức được bản thân đã vi phạm pháp luật. Hành động của bị cáo là "đáng khinh". Bị cáo bị kết 7 tội liên quan lấy cớ không đúng sự thật gạ tình người khác để quan hệ tình dục trái pháp luật. Kết thúc phiên tòa, Yuen lĩnh án 6 năm tù.

Theo 24h
Có thể bạn quan tâm