Mua búp bê cổ về nhà, cả gia đình như phát điên, người bị cào, người nằm mơ ác mộng

Bây giờ khi nghĩ lại, chính cô Debbie cũng không thể hiểu vì sao lúc đó mình lại quyết định mua con búp bê cổ đó.

 

Những ngày qua giống như một cơn ác mộng đối với gia đình cô Debbie Merrick kể từ khi họ mua một con búp bê cổ để bày trong nhà. Họ nghi ngờ rằng, gia đình mình đang bị con búp bê kỳ quái này ám.

 

những bí ẩn không lời giải, búp bê, hiện tượng siêu nhiên, hiện tượng siêu nhiên, cua so tinh yeu

Con búp bê cổ giá rẻ mà cô Debbie mua cách đây 3 tuần.

Cách đây 3 tuần, người phụ nữ 50 tuổi sống tại Kings Lynn, hạt Norfolk, Anh Quốc đã mua con búp bê trong một hội chợ từ thiện giá rẻ. Thế nhưng, cũng kể từ đó, gia đình cô thường bắt gặp những hiện tượng lại trong ngôi nhà mà chẳng khoa học nào có thể lý giải nổi.

Cô Debbie cho biết, vào buổi sáng 1 tuần sau khi chào đón con búp bê về nhà, ông Cameron - chồng cô bỗng thức dậy với những vết cào kỳ lạ trên chân phải. Tiếp đến, chuông đồng hồ thì liên tục kêu không ngừng. Có hôm tỉnh giấc, cô Debbie chợt nghe thấy tiếng kẽo kẹt trên sàn gỗ. Ban đầu, cô còn tưởng đó là tiếng bước chân của con gái mình nhưng khi kiểm tra thấy cô bé vẫn đang ngủ, cô Debbie mới bắt đầu lo sợ.

Không chỉ mình cô Debbie mà một người bạn khác của cô cũng cảm thấy như con búp bê này có gì đó không bình thường. Cẩn tắc vô áy náy, cô quyết định đặt nó vào trong một chiếc hộp rồi cất trong nhà kho.

Thế nhưng, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Dù đã nằm trong chiếc hộp nhưng cô Debbie vẫn có cảm giác như nó tự cử động. Mặc dù chẳng ai động vào nhưng chiếc vòng cổ trên người nó cũng tự động rơi ra một cách khó hiểu.

Cuối cùng, cô Debbie đã phải rao bán con búp bê trên eBay. Thế nhưng, khi up ảnh để rao bán, cô cũng gặp phải khó khăn. Một số người thì tin rằng, con búp bê này có gì đó bất bình thường nhưng một số người thì tỏ thái độ hoài nghi.

 

những bí ẩn không lời giải, búp bê, hiện tượng siêu nhiên, hiện tượng siêu nhiên, cua so tinh yeu

 

những bí ẩn không lời giải, búp bê, hiện tượng siêu nhiên, hiện tượng siêu nhiên, cua so tinh yeu

Con búp bê mặc chiếc váy cưới màu trắng, trên cổ đeo chiếc vòng ngọc trai.

Theo TriThucTre
Có thể bạn quan tâm