Trung Quốc: Kiểm tra ô tô trùm kín bạt, cảnh sát tá hỏa phát hiện cặp đôi "truổng cời" bên trong | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Trung Quốc: Kiểm tra ô tô trùm kín bạt, cảnh sát tá hỏa phát hiện cặp đôi "truổng cời" bên trong

Vào ngày thứ Bảy vừa qua (1/10), một viên cảnh sát tại Trùng Khánh đã gặp phải trường hợp có lẽ là độc nhất vô nhị trong sự nghiệp của mình.

Đối với người dân Trung Quốc, "tuần lễ vàng" (tuần lễ nghỉ mừng lễ Quốc khánh) là một nỗi ám ảnh bởi tình hình tắc nghẽn, đông đúc có thể thấy ở khắp mọi nơi. Còn đối với lực lượng cảnh sát giao thông nước này, dù vất vả có, áp lực có thế nhưng đây cũng là dịp mà họ được chứng kiến biết bao câu chuyện hài hước, khó đỡ.

 

Vào ngày thứ Bảy vừa qua (1/10), một viên cảnh sát tại Trùng Khánh đã bắt gặp trường hợp có lẽ là độc nhất vô nhị trong cuộc đời, sự nghiệp của mình. 

 

Cụ thể, vào khoảng 1h chiều ngày 1/10, trong khi đang làm nhiệm vụ, anh đã phát hiện 1 chiếc ô tô trùm kín bạt và đỗ tại làn dừng khẩn cấp trên tuyến đường cao tốc Thượng Hải - Thành Đô. Tưởng rằng chiếc ô tô bị hỏng và chủ nhân của nó cần trợ giúp, viên cảnh sát nhanh chóng tới gần để kiểm tra.

 

Tưởng rằng chiếc ô tô bị hỏng nên viên cảnh sát tiến tới kiểm tra.

 

Sau khi nhấc chiếc bạt lên, anh nhìn thấy 1 bé gái đang ngủ say giấc ở phía ghế trước. Vậy nhưng, hỡi ôi! Phía ghế sau, anh bắt gặp cảnh tượng lãng mạn đến đỏ mặt: Một cặp đôi truổng cời đang có màn ân ái vô cùng nóng bỏng.

Loading...

 

Hoàn hồn sau cú sốc tâm lý, viên cảnh sát đứng bên ngoài ô tô chờ đợi và sau đó đã nhận được lời giải thích từ người chồng: Trong lúc đang đi du lịch, do con gái quá buồn ngủ nên anh cùng vợ mới quyết định dừng xe ở làn dừng khẩn cấp khi đi qua tuyến đường hầm. 

 

Ngoài ra, để giúp con có thể yên tĩnh, tránh được tiếng ồn bên ngoài, cặp vợ chồng còn cẩn thận kéo tấm bạt che kín cả ô tô. Cuối cùng, trong khi con đang say giấc nồng, cặp đôi vì không thể kiềm chế được bản thân nên đã quyết định "giải trí" ngay ở hàng ghế phía sau.

 

Vậy nhưng, bên trong đó là cảnh tượng lãng mạn đến đỏ mặt.

 

Trước tình huống khó đỡ này, viên cảnh sát chỉ biết giảng giải cho cặp đôi về việc sử dụng làn dừng khẩn cấp đúng quy định, sau đó, nhẹ nhàng để họ tiếp tục chuyến du lịch của mình.

Theo TriThucTre
Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...