Tự bắn nỏ vào tim, người đàn ông vẫn thoát khỏi lưỡi hái của thần chết | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Tự bắn nỏ vào tim, người đàn ông vẫn thoát khỏi lưỡi hái của thần chết

Người đàn ông 47 tuổi tự bắn nỏ vào mình qua tâm thất trái và phổi. Anh ta được đưa đến bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo với nỏ cắm xuyên ngực. Các bác sĩ phẫu thuật đã tìm cách loại bỏ mũi tên và cuối cùng bệnh nhân đang trên đà… hồi phục.

Tự bắn nỏ vào tim, người đàn ông, thoát chết, cửa sổ tình yêu.


Được biết, một người họ hàng đã gọi cấp cứu đưa ngay nạn nhân đến viện. Tại đây, các bác sĩ quyết định không lấy luôn mũi tên ra khỏi người bệnh nhân trong tình trạng tỉnh táo vì sợ sẽ gây chảy máu nghiêm trọng.

Theo tin từ tờ Aosta Sera, bệnh nhân được đưa đến bệnh viên chuyên khoa tim ở Turin bằng máy bay cấp cứu, được gây mê, chuyển máu qua một loạt máy móc và phẫu thuật lấy mũi tên ra ngoài.

Sau khi mũi tên được lấy ra, máu lại được đưa trở lại cơ thể và bệnh nhân bắt đầu hồi phục. Cuộc phẫu thuật “hoàn toàn thành công”.

Cảnh sát cho biết đây dường như là một tai nạn khi người đàn ông tự bắn nỏ vào mình, nhưng các cuộc điều tra thêm vẫn đang được tiến hành và không loại trừ khả năng người này tự sát.

 

Theo DailyMail
Có thể bạn quan tâm