Bạc Liêu: Bố mẹ ly thân, con gái 12 tuổi được mang gửi nhà dượng rể bị chính dượng hiếp dâm

Trong lúc sinh sống tại nhà dượng rể, bé M. đã nhiều lần bị chính dượng rể đe dọa để thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi phát hiện sự việc, mẹ ruột của bé M. đau đớn làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.
Ngày 11/9, trao đổi với chúng tôi, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu cho biết đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Danh Út (44 tuổi, ngụ huyện Hồng Dân) để tiếp tục điều tra về hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".
 
Nạn nhân chính là bé L.T.M. (12 tuổi, cháu vợ của nghi can Út).

 

 

Bố mẹ không chăm sóc, bé gái 12 tuổi bị dượng rể hiếp dâm nhiều lần (Ảnh minh họa).
 
Theo đó, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ bé M. không có được hạnh phúc nên đã ly thân, đường ai nấy đi. Điều đáng nói là sau khi ly thân, bé M. không sống với bố hay mẹ mà được gởi sống nhờ tại nhà của dượng rể Út khiến em bị đối tượng này hiếp dâm.
 
Kết quả điều tra ban đầu cho biết, vào khoảng đầu tháng 4/2018, lợi dụng lúc mọi người không có ở nhà, Út đã đe dọa bé M. và thực hiện hành vi xâm hại tình dục với bé. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, Út không cho bé M. tiết lộ sự việc với bất kỳ ai.
 
Lần gần nhất vào tháng 8/2018, cũng thủ đoạn tương tự, Út lại tiếp tục hiếp dâm bé M. Tuy nhiên, khác với lần trước, M. uất ức khi liên tục bị dượng rể hiếp dâm, em đã kể chuyện cho mẹ em biết.
 
Sáng 2/9, bà Huỳnh Thị S. (mẹ ruột bé M.) đã đến công an trình báo về việc con gái bị đối tượng Út đe dọa hiếp dâm. Ngay sau đó, Út đã bị cơ quan chức năng triệu tập, lấy lời khai để làm rõ về hành vi trên.
 
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
 
Theo Thời đại
Có thể bạn quan tâm