Nghi phạm sát hại rồi hãm hiếp nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh có tính cách lập dị | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Nghi phạm sát hại rồi hãm hiếp nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh có tính cách lập dị

Theo Tổ trưởng tổ dân phố nơi gia đình Tú sinh sống, nghi phạm là người có tính cách lập dị, không quan hệ với ai.

Những ngày qua, thông tin vụ án nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Đặng Cẩm T (SN 1995, Ba Đình, Hà Nội) bị Nguyễn Anh Tú (SN 1983, Hàng Bột, Đống Đa, TP. Hà Nội) sát hại rồi hãm hiếp khi đi thuê phòng trọ đã khiến nhiều người bức xúc..

 

nữ sinh sân khấu điện ảnh bị sát hại hãm hiếp, giết người, cua so tinh yeu 

Con ngõ đi vào nơi Tú từng sinh sống
 
Liên quan đến vụ việc, theo tìm hiểu của PV, Tú là người có tính tình bất thường dù bề ngoài luôn tỏ ra là kẻ lịch sự, đàng hoàng.
 
Ông Lê Đình Hùng - Tổ trưởng tổ dân phố số 25, phường Hàng Bột (nơi gia đình Tú sinh sống) chia sẻ, nghi phạm là người chưa có tiền án, tiền sự và được bố mẹ cho ăn học đầy đủ.
 
Tại nơi ở, bố mẹ Tú sống hoà đồng với mọi người và không có điều tiếng gì. Cả hai đều là cán bộ nghỉ hưu. So với mặt bằng kinh tế chung của địa bàn, gia đình Tú không thuộc diện khó khăn.
 
"Hai ngày qua, bố mẹ Tú đã chuyển tạm đến chỗ khác vì ở đây, mọi người đi qua cứ bàn tán khiến gia đình cảm thấy áp lực", ông Hùng kể. 
 
Đối tượng Tú được đánh giá hiền lành nhưng có tính lập dị
 
Trong khi bố mẹ nghi phạm đều là những người hiền lành, chăm chỉ lao động, dù về hưu nhưng vẫn cố kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống thì Tú lại là kẻ lập dị. Từ khi còn nhỏ đến lúc lớn lên, Tú không hề chơi bời hay giao lưu gì với bạn bè, bà con hàng xóm. Không những vậy, nghi phạm này còn không sống cùng gia đình mà tự thuê trọ ra ở riêng suốt một thời gian dài.
 
"Ở địa phương, tính tình Tú có thể nói là hiền lành nhưng lại không chơi, tiếp xúc với bạn bè, hàng xóm. Hắn có vẻ cũng không hòa nhập với gia đình nên thuê trọ ở riêng. Vì không tiếp xúc nhiều nên chúng tôi không hiểu nhiều về y", ông Hùng nói thêm.
 
Khi hay tin, Nguyễn Anh Tú là kẻ giết người rồi hãm hiếp nạn nhân, chính quyền địa phương và người dân trong khu phố hết sức sốc, bất ngờ. 
 
Nơi xảy ra sự việc
 
Trước đó, theo khai nhận của Tú tại cơ quan công an, vào tối 3/6, khi thấy một cô gái đi vào khu vực mình trọ hỏi thuê phòng, tà dâm trong người nổi lên nên hắn ta đã cầm một viên gạch đập vào người nạn nhân rồi thực hiện hành vi hãm hiếp.
 
Sau đó, đến chiều 4/6, khi biết không thể thoát tội hắn ta đã bắt taxi đi uống bia và gọi điện cho bố kể về tội ác mà mình gây ra.
 
Khi chờ bố đến đưa đi đầu thú, nghi phạm này đã bị cơ quan Công an bắt giữ. 

 

Theo Thời đại
Có thể bạn quan tâm