Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo”

Hashtag “xaaulochallenge” đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Nhân dịp tròn 1 năm phát hiện ra dấu vết ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, dân mạng đã rủ nhau tham gia thử thách Xả Âu Lo. Theo đó, người chơi sẽ kể lại trong năm 2020, điều gì khiến họ lo âu nhất. Vì "gãi" đúng vào tâm lý cuộc sống bị ảnh hướng bởi dịch bệnh của rất nhiều người nên nhanh chóng, hashtag "xaaulochallenge" đã xuất hiện trên khắp các newfeed. Không chỉ cộng đồng mạng hào hứng tham gia, dàn KOL nổi tiếng là "vựa muối" cũng tham gia nhiệt tình thử thách này, có thể kể đến như Hải Triều, chị Ca Nô.

 

Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo”

Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo” - Ảnh 1.


Chị Ca Nô tham gia thử thách Xả Âu Lo. Theo đó, chị chia sẻ về dự định lấy chồng, sinh con của mình trong năm nay nhưng vì Covid-19 không có nhiều việc làm nên chị bị… mập dẫn đến người yêu chê. Chốt hạ về màn tham gia thử thách của mình chị Ca Nô còn nhắn gửi đến người yêu mong sớm quay lại vì chị đang canh sale BlackFriday vào tuần sau để mua trang sức cưới.

 

Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo”Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo”

Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo” - Ảnh 2.


Hải Triều và bài tham gia thử thách Xả Âu Lo với hơn 5000 lượt tương tác vì nội dung hài hước. Theo đó, nỗi âu lo lớn nhất trong năm 2020 của anh chính là tiếp tục "kiếp nằm không" vì dự định đi tìm người yêu ở nước ngoài đã đổ bể. "Nghĩ tới cảnh Nô-en năm nay ngó người ta đi chơi với nhau mà rớt nước mắt!" - Hải Triều viết.

 

Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo”

Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo” - Ảnh 3.


Tham gia thử thách Xả Âu Lo, bạn V.T chia sẻ nỗi lo lớn nhất trong năm 2020 của mình là do ảnh hướng của dịch Covid-19 dẫn đến thu nhập không ổn định, ảnh hướng đến kế hoạch đón Tết. Không chỉ chia sẻ về nỗi lo của mình, người chơi này cũng rất tâm lý khi chia sẻ bí kiếp có đồ đẹp diện dịp năm mới đó chính là canh săn mua trang sức được giảm giá dịp Black Friday đang đến gần.

 

Ngoài ra rất nhiều bạn khác cùng tham giả xả âu lo với những lí do như là "rất nhiều kế hoạch di du lịch tận vài nước, kèm cả khởi nghiệp nhưng đều bất thành", "rất nhiều dự định nhưng kết quả chỉ toàn ăn và ngủ nên dẫn đến... mập.", "cả nhà năm nay không được đi du lịch cùng nhau, công việc cũng bị thay đổi thất thường do ảnh hướng của Covid-19", "không có việc làm nên ở nhà… mập, rồi dự định đi du lịch nước ngoài cũng không thành".

 

Hashtag "XaAuLoChallenge" còn được hưởng ứng bởi các trang cộng đồng trên Facebook và thu nhặt được rất nhiều những bình luận nói lên tiếng lòng bao lâu muốn xả hết.

 

 

Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo”

Tròn 1 năm Covid-19 xuất hiện, dân mạng ào ào rủ nhau tham gia thử thách “Xả Âu Lo” - Ảnh 4.


Tham gia thử thách Xả Âu Lo, B đã đặt ra câu hỏi khơi ra tiếng lòng của bao ước mơ, kế hoạch tiêu tan vì Covid-19

 

Vậy là đã bước sang năm thứ 2 nhưng Covid vẫn chưa ngừng buông tha chúng ta, bao âu lo của bạn đã được xả ra hết chưa? Tham gia ngay hashtag "XaAuLoChallenge" để lòng nhẹ bớt đi nào.

Theo Kênh 14
Có thể bạn quan tâm